Thầy hiệu trưởng livestream, 'quẩy' tưng bừng cùng học sinh

Thầy giáo ở Đồng Nai vừa cầm điện thoại livestream vừa nhảy trên nền nhạc remix sôi động trước hàng trăm học sinh.

Thứ hai, 28/1/2019, 11:02 (GMT+7)

Tối 27/1, mạng xã hội lan truyền video ghi lại buổi liên hoan văn nghệ sôi động của một trường THPT ở Đồng Nai. Trên nền nhạc "Barbie girl" bản remix, thầy hiệu trưởng (mặc áo xanh, đeo kính) nhảy uyển chuyển trên sân khấu. Thầy giáo thậm chí còn cầm điện thoại livestream lại buổi liên hoan. Hàng trăm học sinh phía dưới hò hét, nhảy múa theo tiếng nhạc sôi động, hòa cùng không khí náo nhiệt của lửa trại bập bùng.

Thầy hiệu trưởng ở Đồng Nai 'quẩy' tưng bừng cùng học sinh
 
 

Facebooker Phạm Văn Vũ, người đăng tải video, cho biết đây là sự kiện Hội trại mừng xuân diễn ra tại trường THPT Ngô Sĩ Liên (Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai). Thầy hiệu trưởng thường ngày là người nghiêm khắc, khó tính trong công việc nhưng lại rất vui tính, hòa đồng khi tham gia các hoạt động ngoại khóa cùng học sinh.

Nhiều người ngợi khen thầy hiệu trưởng xì tin, dễ thương, gần gũi với học sinh. "Trong mắt học sinh, thầy cô hiệu trưởng thường là người nghiêm nghị và khó gần, tuy nhiên video này có lẽ sẽ thay đổi phần nào suy nghĩ đó. Thầy giáo nghiêm nghị ở trường nhưng lại rất gần gũi với học trò ở đời thường", một người dùng bình luận.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?