Thứ hai, 18/11/2019, 14:48 (GMT+7)

Thầy giáo vuốt má, sờ đùi nữ sinh lớp 7

Một thầy giáo ở TP HCM bị phụ huynh đăng video lên mạng xã hội, tố sàm sỡ nữ sinh trong giờ dạy Tin học.

Vụ việc xảy ra ngày 16/11, tại nhà Thiếu nhi TP HCM và mới được đăng tải lên mạng xã hội. Trong video, thầy giáo ngồi cạnh nữ sinh và có hành vi trêu đùa, vuốt má, sờ đùi. Trong quá trình giằng co, nữ sinh này hét "thả tay ra", nhưng thầy giáo vẫn tiếp tục.

Thầy giáo vuốt má, sờ đùi nữ sinh lớp 7
 
 

Video ghi cảnh thầy giáo có hành động không chuẩn mực với nữ sinh.

Theo chia sẻ của người đăng tải video, con chị đi học lớp Tin học căn bản ở Nhà Thiếu nhi TP HCM báo lại rằng thầy giáo chỉ mở game cho học sinh chơi, thậm chí có hành vi sàm sỡ học sinh nữ. Bức xúc trước vụ việc, phụ huynh này đã theo con đến lớp theo dõi. Chị đứng ngoài cửa lớp và lén quay được hành động bất thường của thầy giáo rồi đăng tải lên mạng xã hội.

Nhiều người bức xúc với hành động được cho là không chuẩn mực của thầy giáo. Tuy nhiên, nhân vật chính trong video lại phủ nhận hành vi sàm sỡ. Ông này cho rằng mình bị oan vì chỉ đùa giỡn. Khi thấy hình xăm trên đùi nữ sinh, ông yêu cầu để mình xem thế nào và nhắc nhở đang tuổi đi học mà đã xăm hình là không nên. Đại diện nhà thiếu nhi thành phố cho biết đã đình chỉ thầy giáo, và mời viết bản tường trình để xác minh vụ việc.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?