Thứ tư, 20/12/2017, 17:10 (GMT+7)

Thầy giáo 'quẩy' tưng bừng trên bục giảng cùng học sinh

Người xem thích thú khi thấy người thầy không ngần ngại thực hiện các động tác vũ đạo.

Thầy giáo 'quẩy' từng bừng trên bục giảng cùng học sinh
 
 
 

Trên nền nhạc náo nhiệt của một bữa tiệc liên hoan lớp, người đàn ông được cho là thầy giáo, miệng vừa ăn bánh do một bạn học sinh đút vừa nhảy sung, biểu diễn nhiều động tác khác nhau. Không khí diễn ra tưng bừng khiến nhiều thành viên trong lớp hào hứng, đi lên bục giảng để nhảy cùng thầy. Theo tìm hiểu, đây là thầy giáo Lam, giáo viên trường THPT Trần Quang Khải, quận 11, TP HCM.

Đoạn video khiến người xem ấn tượng bởi gương mặt biểu cảm cũng như vũ đạo của thầy giáo. "Thầy quẩy sung dễ sợ. Đề nghị nên tổ chức nhiều buổi liên hoan thế này vừa giúp thầy trò gắn kết mà vừa giúp thầy giáo giảm béo", tài khoản Hồng Anh hóm hỉnh. "Thầy cô cũng nhiều tuổi mà, giờ giải lao họ cũng cần xả xì trét. Thích thầy giáo này rồi", tài khoản Nguyễn Cúc nói.

Người dùng Facebook Thiên Ngân còn bày tỏ sự ngưỡng mộ, cho rằng lớp nào được thầy chủ nhiệm là điều may mắn. "Thầy giáo hòa đồng thế này thích nhỉ, như vậy ai chả thích đi học. Chứ thầy cô giáo mình ngày trước khó tính lắm chứ không thân thiện thế này". "Tôi mà học lớp thầy này dạy thì quậy banh lớp rồi", một người dùng Facebook phát biểu.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao