Thứ tư, 16/8/2017, 09:47 (GMT+7)

Thầy giáo nhảy tưng bừng với học sinh ngày tổng kết hè

Khoảnh khắc thầy và trò quậy hết mình trong ngày tổng kết hè đang nhận được nhiều lượt chia sẻ từ phía cộng đồng.

Thầy giáo nhảy tưng bừng với học sinh ngày tổng kết hè
 
 

Khoảnh khắc này được ghi lại tại trường THPT Thái Phiên, TP Hải Phòng trong dịp tổng kết hè. Người thầy đứng trên bục sân khấu được cho là thầy hiệu phó của trường đã cùng các bạn học sinh quậy từng bừng theo các điệu nhạc. Dù nhạc sôi động hay nhẹ nhàng thì thầy và trò của ngôi trường này đều tỏ ra khá hết mình hưởng ứng. 

Đoạn video đã nhận về hàng nghìn lượt xem cũng các ý kiến bình luận, chia sẻ của cộng đồng. Tài khoản Rio Dương chia sẻ: "Thầy giáo cơ trưởng nhiệt tình quá, dàn hậu cung phía sau cũng máu lửa không kìa, chất như quả đất, lắc như con lật đật. Quá dữ, quá vui đi". "Thầy giáo tuyệt vời, nhảy cũng đồng đều, vui quá. Hồi trước đi học mình chẳng có nhạc mà quẩy như thế này cơ", Facebooker Hoài Thương viết.

Tuy nhiên có nhiều người lại tỏ ra lo ngại trước những hình ảnh này. "Xã hội giờ loạn hết tất cả rồi, thầy giáo phải chăng có dễ dãi quá không để các em học sinh nhảy như này tại môi trường sư phạm nghiêm túc", Facebooker Thai Dang cho hay. "Cũng vui cho các bạn nhưng thấy hoang mang quá, liệu thầy và trò gần gũi quá như thế này thì ảnh hưởng gì đến việc học không nhỉ", tài khoản Dũng Exciter bày tỏ. 

"Trời đâu phải lúc nào cũng như vậy, được mấy khi nên cứ thoải mái đi và ít suy nghĩ thôi bạn ơi. Thầy và trò vốn có khoảng cách, những khoảnh khắc như này thì mới làm khoảng cách đó ngắn lại hơn chứ", một Facebooker khác cho ý kiến.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?