Thứ tư, 20/11/2013, 15:57 (GMT+7)

Thầy giáo hot boy vẽ chân dung thầy cô thời @

Thầy cô thời hiện đại tuy nghiêm khắc nhưng rất tâm lý, lúc nào cũng sẵn sàng làm quân sư cho học sinh.  

Hôm qua 19/11, thầy giáo tâm lý Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu đã đăng tải một video với tên gọi "Thầy cô thời @". Video đã thu hút nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ, đặc biệt video còn ý nghĩa hơn khi nó xuất hiện gần với dịp kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. 

Video khắc họa hoàn chỉnh và hài hước chân dung người giáo viên trong môi trường giáo dục hiện đại. Thầy cô thời @ không chỉ là những người dạy dỗ kiến thức cho các học sinh, mà còn là người dìu dắt, chỉ bảo cho học trò kinh nghiệm trong cuộc sống hàng ngày. 

Thầy cô thời @
 
 

Theo thầy Khắc Hiếu, một người giáo viên giỏi không chỉ biết truyền cảm hứng vào bài giảng biến kiến thức khô khan trở nên sinh động, hấp dẫn, mà còn là người biết hướng học trò "vui chơi đúng lúc", hay "không cấm học trò yêu", "làm bạn với học sinh lúc hoạn nạn". Thầy cô thời @ còn là người luôn cập nhật những công nghệ thông tin hiện đại, "sử dụng các ngôn ngữ xì tin" của học trò, để từ đó có thể hướng dẫn học sinh của mình hướng trong giai đoạn mới lớn này. 

Ngay sau khi được đăng tải, video đã nhận nhiều lời khen ngợi của các bạn trẻ, kèm theo đó là lời chúc mừng thầy giáo Khắc Hiếu nhân ngày 20/11. Bạn Huy Hoang viết: "Hay lắm thầy ạ. Ước gì thầy, cô nào cũng tâm lý như thế thì học sinh sướng biết mấy". Nickname Toan Son tâm sự: "Coi video mà nhớ thời học sinh quá. Cám ơn thầy Hiếu. Chúc thầy luôn là là con thuyền lớn dẫn các em học sinh nơi đại dương bao la". 

khachieu-5210-1384933782.jpg

Rất nhiều lời chúc đã được gửi tới thầy giáo hot boy Khắc Hiếu nhân ngày nhà giáo Việt Nam. 

Syndey
Video: YouTube 

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?