Thứ hai, 18/6/2018, 00:28 (GMT+7)

Thầy giáo điển trai cover 'Bùa yêu' bằng tiếng Anh

Giọng hát trầm ấm cùng vẻ ngoài điển trai của thầy giáo trẻ 'gây thương nhớ' cho nhiều người nghe. 

Trên Facebook cá nhân, Đặng Tùng vừa đăng tải video anh cover lại ca khúc hit của Bích Phương bằng tiếng Anh. Kèm theo đó là dòng chia sẻ: "Theo chân cô học sinh Khánh Vy, mình cũng làm một chút cover tiếng Anh của các bài tiếng Việt. Anh em ném đá nhẹ tay nhé. Nếu thấy hay thì ủng hộ mình sẽ cover các bài hát Vpop hot và mới nha!"

Toàn bộ lời bài hát được thầy giáo của Khánh Vy dịch sang tiếng Anh, vừa tự đệm đàn guitar vừa hát. Ngoài giọng hát trầm ấm, ngoại hình sáng sủa của Đặng Tùng cũng gây ấn tượng với nhiều người.

Thầy giáo điển trai cover 'Bùa yêu' bằng tiếng Anh
 
 
 

Video sau khi đăng tải hút 26.000 lượt xem, cùng nhiều bình luận khen ngợi. Facebook Thu Huyền viết: "Thầy đã thả thính thành công. Nhất là với em. Giọng thầy hay quá hay luôn". "Vừa giải trí vừa học tiếng Anh. Tuần này mình sẽ học thuộc lời tiếng Anh ca khúc này", thành viên Ánh Anna phát biểu. '

Còn tài khoản Nguyễn Tú chia sẻ: "Mình đã theo dõi Khánh Vy lâu rồi, cô gái vừa hát hay, nói tiếng Anh giỏi lại còn dễ thương. Nhưng giờ mới biết 'hotgirl nói 7 thứ tiếng' có thầy giáo điển trai như này. Hát nghe đã lỗ tai quá thầy ơi, mà thầy diện em áo sặc sỡ quá cơ. Hy vọng sẽ được nghe tiếp những bản cover khác của thầy".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?