Thầy giáo bế con cho nữ sinh làm bài thi

Bức ảnh đã nhận về hơn 7.000 lượt thích và chia sẻ từ cộng đồng.

Thứ năm, 8/2/2018, 11:24 (GMT+7)

Khoảnh khắc một thầy giáo trẻ đứng trên giảng đường, bế con thay cho một nữ sinh viên đang làm bài thi phía dưới lớp đang nhận được nhiều sự chú ý.

Chủ nhân của bức ảnh là bạn T.T, sinh năm 1995, sinh viên trường Cao Đẳng Công nghệ và Thương mại, Hà Nội. Chia sẻ về bức ảnh, nữ sinh viên cho hay khoảnh khắc này được chụp sau khi bạn hoàn thành bài thi viết. Bởi ngày hôm ấy không có ai ở nhà, bạn lại không yên tâm khi nhờ người khác trông hộ nên bạn bất đắc dĩ phải bế con đến trường. Bạn rất vui khi thầy giáo không trách phạt mà còn sẵn sàng giúp trông đứa trẻ để bạn yên tâm hoàn thành bài thi.

Bức ảnh thầy giáo bế con cho nữ sinh làm bài thi hút like Facebook.

Bức ảnh thầy giáo bế con cho nữ sinh làm bài thi hút like Facebook.

Tài khoản Trần Sinh bình luận: "Thầy giáo tâm lý nhất vịnh Bắc bộ. Thật không tưởng tượng được chuyện này có thể xảy ra nhỉ. Nhưng lỡ cán bộ nhà trường trông thấy thì trách cả thầy lẫn trò". "Dễ thương quá. Điều này thật ý nghĩa với bạn nữ khi thầy tận tâm giúp đỡ, giúp bạn ấy yên tâm làm bài thi", Facebooker Linh Nga phát biểu.

"Chỉ sợ đang trông con dùm đứa bé lại khóc đòi bú sữa thì mệt mỏi lắm, haha. Thế thầy giáo biết phải làm sao", người dùng Facebook Hoàng Long hóm hỉnh. "Thật ra mình không ủng hộ việc này lắm, chẳng lẽ không nhờ được hàng xóm trông dùm hay sao. Ai cũng như bạn này thì giảng đường đại học trở thành trường mẫu giáo, giảng viên thành bảo mẫu mất", một tài khoản khác nói.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?