Thấy bạn gái cũ trở nên xinh xắn, chàng trai 9X tiếc nuối và muốn quay lại

'Lúc bạn gái xấu thì thích người khác, giờ thì người ta dậy thì thành công lại tiếc và muốn quay lại là sao?', Facebook Lan Thơ bức xúc.

Thứ hai, 28/5/2018, 16:21 (GMT+7)

Những dòng tâm sự của một chàng trai 9X nhất quyết đòi yêu lại cô bạn gái cũ học năm cuối ở Đại học Kinh tế Quốc dân (Hà Nội) đang gây xôn xao cộng đồng. Người này cho biết, lý do muốn nối lại tình xưa vì thấy người yêu cũ càng ngày càng xinh đẹp, giỏi giang. Anh cũng cho biết nguyên nhân hai năm trước, anh bỏ bạn gái là vì bắt cá hai tay. Câu chuyện này được chàng trai đăng trên một diễn đàn tự thú dành cho giới trẻ tại Việt Nam đã nhận được hơn 16.000 lượt thích và gần 3.000 bình luận.

Trước khi chia tay và sau khi chia tay cô ấy xinh đẹp hơn nhiều. Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nội dung chàng trai chia sẻ như sau:

"Có ông nào như tôi thấy người yêu cũ càng ngày càng xinh đẹp, giỏi giang lại muốn quay lại không? Tôi phải công nhận điều ấy, trước tôi với người yêu là bạn cấp 3, yêu nhau từ lớp 12 cho tới năm hai đại học. Chúng tôi chia tay nhau vì lý do tôi thích người khác nhưng đợt đó chỉ thích thôi mà không đi đến đâu nên mất cả chì lẫn chài.

Sau 2 năm, tôi cũng chưa có người yêu, người yêu cũ tôi cũng vậy. Tôi vào Facebook với Instagram xem ảnh thấy cô ấy thay đổi hẳn. Ngày xưa thì mặt mũi có bao giờ trang điểm đâu, đầu tóc thì mãi để kiểu tóc dài không uốn không làm gì hết, quần áo thì lếch tha lếch thếch, ăn nói thì nhạt. Nói chung vì là bạn cấp 3 thấy thân thân nên yêu nhau vậy mà cũng kéo dài được 2 năm rồi mới chia tay.

Từ lúc chia tay, người yêu cũ tôi khác hẳn. Nói về ăn mặc, giờ đây cô ấy đã biết kết hợp đồ kiểu giày với quần áo, mặt mũi cứ ra đường là đánh ít son, đi sự kiện hoặc có việc gì quan trọng là trang điểm xinh xắn. Thăm dò bạn bè thì biết cô ấy nói chuyện duyên lắm... Học cũng giỏi ra nhiều. Năm nhất khi chúng tôi yêu nhau thì cô ấy thi trượt 3 môn. Từ sau chia tay thì cô ấy không trượt môn nào, học lực giỏi.

Tóm lại, bây giờ tôi muốn quay lại với cô ấy thì phải làm thế nào? Người yêu tôi đang học năm cuối ở Đại học Kinh tế Quốc dân (Hà Nội). Tôi thì học năm cuối ở trường khác. Không biết mọi người sẽ nghĩ gì về việc yêu lại người yêu cũ?".

Câu chuyện được chàng trai đăng trên một diễn đàn tự thú dành cho giới trẻ tại Việt Nam đã nhận được hơn 16.000 lượt thích và gần 3.000 bình luận.

Câu chuyện được chàng trai đăng trên một diễn đàn tự thú dành cho giới trẻ tại Việt Nam đã nhận được hơn 16.000 lượt thích và gần 3.000 bình luận.

Dưới phần bình luận, trái với suy nghĩ của chàng trai sẽ nhận được những lời khuyên, cậu nhận được hầu hết là những câu nói "đắng lòng". Nhiều người bức xúc khi thấy một chàng trai không chung tình trong quá khứ lại ý định quay về với người cũ chỉ vì những thứ bề ngoài. "Liệu tình cảm mà cậu bạn dành cho cô gái kia có chân thành? Hay nếu thấy ai đó "xinh giỏi hơn" lại chạy theo người mới?", Facebook Khánh Huyền nghi vấn.

Còn Facebook Dương Lệ khuyên: "Anh tha cho cô bạn gái cũ đi, đừng ám và làm khổ em ấy nữa. Anh không xứng đáng là người yêu của cô ấy, vì bản chất con người anh quá tệ. Hôm nay anh đứng núi này, mai anh trông núi nọ, cô gái nào yêu anh thì đúng là khổ".

Cùng quan điểm Facebook Đinh Thị Tố Uyên cho đây là bài học cho các cô gái: "Nếu người yêu cũ chia tay vì lý do bắt cá hai tay, bạn hãy thật cố gắng xinh đẹp và giỏi giang, không việc gì phải đau đớn, giày vò làm hại bản thân mình. Phải sống thật tốt vào. Quả báo là có thật, không đến sớm thì sẽ đến muộn thôi".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?