Thanh Vân Hugo bác bỏ tin đồn sinh con lần hai

Nữ MC bất bình khi bị một nhãn hàng bịa đặt chuyện cô sinh con và phát tướng sau sinh. 

Thứ hai, 29/7/2019, 16:21 (GMT+7)

Vân Hugo vừa đăng tải status trên trang cá nhân bày tỏ sự bức xúc khi bị phao tin sinh con lần hai. Kèm theo đó là bức ảnh chụp một bài viết với nội dung cô chia sẻ về chuyện bị tăng cân mất kiểm soát sau sinh lần hai. Bài phỏng vấn có đoạn: "Mình là một người yêu cái đẹp nữa nên khá để ý đến ngoại hình. Điều này đối với mình như việc tôn trọng người đối diện vậy. Tuy nhiên sau khi sinh lần hai, cơ thể mình trở nên mất dáng thật sự. Mình tăng đến 20 kg và sau sinh 20 tháng, cân nặng có nhiều thay đổi rõ rệt. Nhiều bạn bè gặp lại cũng phải ngao ngán với tình trạng của mình. Thực sự là chỉ mới nghe đến con số thôi cũng đã muốn bỏ cuộc rồi".

Vân Hugo khẳng định bài phỏng vấn này là bịa đặt.

Vân Hugo khẳng định bài phỏng vấn này là bịa đặt.

Vân Hugo khẳng định bài phỏng vấn trên là bịa đặt. Cô không hề sinh con lần hai, không trả lời hay làm đại diện cho nhãn hàng này. Nữ MC ngỡ ngàng khi biết mình bị lợi dụng đăng tin PR sản phẩm: "Ôi quảng cáo thật sự bó tay, mình sinh lần hai bao giờ thế? Tại sao lại quảng cáo bất chấp thế này được nhỉ, không thể nào mà hiểu nổi, vừa phải thôi chứ nhãn hàng ơi", Thanh Vân bất bình.

Vân Hugo diện bikini khoe thân hình nóng bỏng.

Vân Hugo diện bikini khoe thân hình nóng bỏng.

Cách đây không lâu, bà mẹ một con từng dính nghi án đang mang thai lần hai vì thường xuyên mặc đồ che bụng. Nữ MC sau đó tung bộ ảnh diện bikini khoe eo thon ngầm bác bỏ thông tin.

Không ít nghệ sĩ nổi tiếng từng vướng vào những sự việc "dở khóc, dở cười" khi bị lợi dụng hình ảnh trái phép. Trước đó, Tuấn Hưng từng cảnh cáo kẻ bịa đặt bà xã Thu Hương trả lời phỏng vấn để giới thiệu sản phẩm thuốc xịt chống ngủ ngáy. Hình ảnh của "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh cũng từng bị sử dụng quảng cáo dịch vụ massage trái phép ở Dubai...

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?