Thứ tư, 6/2/2019, 09:44 (GMT+7)

Thanh Thúy vừa ăn Tết vừa hồi hộp chờ con chào đời

Nữ diễn viên cho biết đây là 'cái Tết đáng nhớ và đau tim kinh khủng' vì đã đến ngày dự sinh nhưng con thứ 2 vẫn chưa chịu ra. 

Sáng 5/2 (tức mùng 1 Tết), Thanh Thúy đăng status trên trang cá nhân chia sẻ cảm xúc hồi hộp khi chờ sinh con thứ 2. Nữ diễn viên tâm sự đây là cái Tết đáng nhớ với cô vì lúc nào cũng nhận được câu hỏi sinh chưa. Ngày dự sinh là mùng 1 Tết nhưng bác sĩ khuyên cô nên đẻ mổ vì em bé đã phát triển đầy đủ. Tuy nhiên Thanh Thúy muốn để con tự quyết định thời khắc đến với thế giới này, chứ không phải mẹ.

"Cái thằng cu Tết, nó không chịu nửa chó nửa heo, nó muốn phải được nguyên con cho sướng nó mới chịu. Cái Tết đáng nhớ và đau tim kinh khủng. Gần hai tuần nay, điện thoại, tin nhắn liên tục mà chỉ có một nội dung: Sinh chưa ? Đẻ chưa? Khoẻ không? Mình thì ngày nào cũng tự hỏi chính mình câu đó: Hôm nay có đẻ không? Không biết nó có khoẻ không? Khi nào mới sinh đây?", Thanh Thúy hài hước viết. 

Vợ chồng Thanh Thúy - Đức Thịnh chụp ảnh Tết.

Vợ chồng Thanh Thúy - Đức Thịnh chụp ảnh Tết.

Bà xã Đức Thịnh cũng cho biết cả tuần nay cô phải đối mặt với đủ thứ cảm xúc từ hồi hộp, lo lắng đến sợ sệt: "Trời ơi không nghe lời bác sĩ đi mổ, cứ đòi đợi chuyển dạ mới tới bệnh viện, lỡ có chuyện gì ân hận cả đời, lỡ xui là nguy hiểm đến tính mạng của chính mình luôn chứ không phải đùa. Ngày nào cũng khoảng 2, 3 lần cơ thể cứ như có dấu hiệu sinh đến nơi, nhưng rồi lại không có gì. Không dám đi đâu và cũng không đi đâu nổi, từ phòng khách vô phòng ngủ, từ phòng ngủ ra phòng ăn, thế thôi mà tưởng leo lên đỉnh Everest. Bé Cà Phê (con trai đầu) mà còn sốt ruột, ngày nào cũng kêu: "Mẹ ơi chừng nào mẹ đẻ, cả nhà mệt lắm rồi". Ngày dự sinh của cô Thuý là mùng 1 Tết. Không lẽ con tui nó đúng hẹn với cả thế giới ngay từ khi còn trong bụng mẹ? Tết ơi là Tết".

Nữ diễn viên luôn tràn đầy năng lượng trong suốt quá trình mang thai

Nữ diễn viên luôn tràn đầy năng lượng trong suốt quá trình mang thai.

Đức Thịnh - Thanh Thúy tổ chức đám cưới tại TP HCM tháng 5/2008 sau ba năm hẹn hò. Tháng 8/2009, gia đình diễn viên chào đón con trai đầu lòng, đặt tên là Thiên Phúc, tên thân mật là Cà Phê. Hai người từng gặp trục trặc trong hôn nhân do bất đồng trong quan điểm, vợ chồng mang việc về nhà. Tuy nhiên, cả hai đã điều chỉnh và cùng nhau xây dựng một mái ấm hạnh phúc. Nữ diễn viên mang thai con thứ 2 ở tuổi 37. Vóc dáng thay đổi nhiều nhưng cô vẫn rất nhanh nhẹn và luôn tràn đầy năng lượng.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?