Thanh Thúy bất ngờ khi nhìn lại nhan sắc thời thanh xuân

Nữ diễn viên thấy mình của 16 năm trước cũng 'bén lắm' và đùa rằng không hiểu sao ông xã Đức Thịnh dụ được.

Thứ bảy, 11/5/2019, 11:35 (GMT+7)
Trên trang cá nhân, Thanh Thúy vừa đăng loạt ảnh thời thanh xuân của mình dưới ống kính của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng. Cảm ơn anh vì đã cho em nhìn lại ngày xưa em cũng bén lắm. Sao lão Đức Thịnh dụ mình được ta. Chắc lão chơi ngãi

Trên trang cá nhân, Thanh Thúy vừa đăng loạt ảnh thời thanh xuân của mình dưới ống kính của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng. "Cảm ơn anh vì đã cho em nhìn lại ngày xưa em cũng bén lắm. Sao lão Đức Thịnh dụ mình được ta. Chắc lão chơi ngải", nữ diễn viên hài hước viết.

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cho biết đây là những bức hình được chụp khi quay MV đầu tiên của Hàn Thái Tú vào năm 2003. MV này Thanh Thúy đóng nữ chính. Lúc này cô 21 tuổi.

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cho biết đây là những bức hình được chụp khi quay MV đầu tiên của Hàn Thái Tú (khoảng năm 2003). MV này Thanh Thúy đóng nữ chính. Lúc này cô 21 tuổi.

Ít ai biết trước năm 2004, nam đạo diễn từng sống bằng nghề nhiếp ảnh, thân thiết với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Vũ Ngọc Đãng từng hết lời khen ngợi nhan sắc thời trẻ của Thanh Thúy: Với tôi, Thuý là diễn viên Việt Nam để mặt mộc đẹp nhất, tiếc rằng hiếm khi Thuý để mộc vì Thuý luôn nghĩ mặt mộc là xấu. Tôi từng nói với Thuý rằng cô ấy mà cao thêm 2 tấc nữa là Việt Nam có Hoa hậu Thanh Thuý chắc luôn.

Ít ai biết trước năm 2004, nam đạo diễn từng sống bằng nghề nhiếp ảnh và thân thiết với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Vũ Ngọc Đãng từng hết lời khen ngợi nhan sắc thời trẻ của Thanh Thúy: "Với tôi, Thuý là diễn viên Việt Nam để mặt mộc đẹp nhất, tiếc rằng hiếm khi Thuý để mộc vì Thuý luôn nghĩ mặt mộc là xấu. Tôi từng nói với Thuý rằng cô ấy mà cao thêm 2 tấc nữa là Việt Nam có Hoa hậu Thanh Thuý chắc luôn".

Thanh Thúy kể cô và ông xã Đức Thịnh nên duyên nhờ một ly cà phê. Cả hai từng không thèm đùa, thậm chí không nói chuyện với nhau trong suốt 5 năm làm việc chung tại sân khấu Phú Nhuận. Nhưng chỉ với một ly cà phê sữa của nàng trong lúc chàng căng thẳng trên sân khấu, họ đã phát hiện ra nhau.

Thanh Thúy và ông xã Đức Thịnh nên duyên nhờ một ly cà phê. Cả hai từng không thèm đùa, thậm chí không nói chuyện với nhau trong suốt 5 năm làm việc chung tại sân khấu Phú Nhuận. Nhưng chỉ với một ly cà phê sữa của nàng trong lúc chàng căng thẳng trên sân khấu, họ đã "phát hiện" ra nhau.

Thanh Thúy hiện đã là bà mẹ hai con. Cô mới sinh con trai thứ hai vào dịp Tết Nguyên đán vừa qua. Cu Tết mới hơn 3 tháng tuổi, còn cho con bú nên nữ diễn viên hiện chưa về được dáng sau sinh. Khi con trai được hơn 1 tháng tuổi cô đã quay lại với công việc. Thỉnh thoảng cô trốn con đi dự một số sự kiện, đưa hai con đi du lịch.

Thanh Thúy hiện là bà mẹ hai con. Cô mới sinh con trai thứ hai vào dịp Tết Nguyên đán vừa qua. Cu Tết mới hơn 3 tháng tuổi, còn cho con bú sữa mẹ nên nữ diễn viên hiện chưa về được dáng sau sinh. Khi con trai được hơn 1 tháng tuổi cô đã quay lại với công việc. Thỉnh thoảng đi dự một số sự kiện, đưa hai con đi du lịch.

Vợ chồng Thanh Thúy – Đức Thịnh từng trục trặc trong hôn nhân vì vợ chồng mang việc về nhà. Nhưng cả hai sau đó đã điều chỉnh để vun vén và trân trọng hạnh phúc gia đình. Cả hai mãn nguyện với cuộc sống hiện tại. Đạo diễn phim Trạng Quỳnh thấy mình may mắn vì được làm công việc yêu thích và có vợ đẹp, giỏi giang, các con ngoan ngoãn, đáng yêu.

Vợ chồng Thanh Thúy - Đức Thịnh từng trục trặc trong hôn nhân vì vợ chồng mang việc về nhà. Nhưng cả hai sau đó đã điều chỉnh để vun vén và trân trọng hạnh phúc gia đình. Cả hai mãn nguyện với cuộc sống hiện tại. Đạo diễn phim Trạng Quỳnh thấy mình may mắn vì được làm công việc yêu thích và có vợ đẹp, giỏi giang, các con ngoan ngoãn, đáng yêu.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?