Thứ ba, 21/5/2019, 11:05 (GMT+7)

Thanh Thảo xót tiền khi ở phòng khách sạn 800 USD một đêm

Ông xã Thanh Thảo muốn vợ con hưởng thụ căn phòng view đẹp trong khách sạn thường được Nữ hoàng Đan Mạch sử dụng tiếp khách.

Trên trang cá nhân, Thanh Thảo vừa tâm sự cô "xót tiền" khi biết ông xã đặt phòng 800 USD (gần 19 triệu đồng) một đêm để gia đình nghỉ ngơi khi cô diễn show ở châu Âu. Nữ ca sĩ viết: "Nhờ có công chúa đi theo nên papa book ngay mấy đêm tại khách sạn này để kỷ niệm cho con. Đây là nơi bà Nữ hoàng Đan Mạch hay tiếp khách nên mắc tiền quá. Có member như ba mà 800 USD một đêm, nghe xong mẹ xót tiền quá. Nhưng ba nói phải biết hưởng thụ đúng lúc. Từ cửa phòng nhìn ra là công viên vui chơi nổi tiếng của Đan Mạch và Toà đô chánh, bước xuống đường là cả thủ đô trong tầm tay. Thôi thì cho mẹ hưởng ké chút nha".

Ông xã của Thanh Thảo đặt căn phòng trong khách sạn mà nữ hoàng Đan Mạnh hay tiếp khách.

Ông xã của Thanh Thảo đặt căn phòng trong khách sạn mà Nữ hoàng Đan Mạnh hay tiếp khách.

Nữ ca sĩ hơi xót tiền nhưng hạnh phúc vì biết ông xã muốn vợ con được tận hưởng. 

Nữ ca sĩ hơi xót tiền nhưng hạnh phúc vì biết ông xã muốn vợ con được tận hưởng. 

Căn phòng có view rất đẹp.

Căn phòng có view rất đẹp.

Thanh Thảo tâm sự, ngày đầu tiên khám phá Đan Mạch, cô đưa con đi tham quan tượng nàng tiên cá nổi tiếng. "Mỗi nơi con đi qua, mẹ lại chụp cho con hình để kỷ niệm sau này khi con lớn con sẽ xem lại".

Thanh Thảo và con chụp ảnh lưu niệm ở tượng nàng tiên cá. 

Thanh Thảo và con chụp ảnh lưu niệm ở tượng nàng tiên cá. 

Trước đó, nữ ca sĩ cũng đăng trên trang cá nhân chùm ảnh ghi lại khoảnh khắc ông xã vất vả tháp tùng vợ đi lưu diễn ở Na Uy. Cô thương chồng vì phải liên tục vận chuyển hành lý cho hai mẹ và làm thủ tục khi chuyển máy bay ở London. Dù đã được chồng hỗ trợ về hành lý, Thanh Thảo cho biết vẫn cảm thấy mệt khi đưa con gái đi diễn cùng.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao