Thanh Thảo tung ảnh 15 năm trước mừng sinh nhật Quang Dũng

"Anh vẫn là người đàn ông rất quan trọng trong lòng em", nữ ca sĩ nhắn nhủ kèm với lời chúc mừng sinh nhật.

Thứ tư, 8/8/2018, 15:50 (GMT+7)

Sáng 8/8, trên trang cá nhân, ca sĩ Thanh Thảo đăng loạt ảnh trong chuyến lưu diễn châu Âu 15 năm trước cùng dàn nghệ sĩ: Hoài Linh, Lam Trường, Phương Thanh, Hồng Ngọc để mừng sinh nhật Quang Dũng. Kèm theo đó, nữ ca sĩ viết: "Từ chuyến lưu diễn châu Âu này mà chúng ta đã gặp nhau và thân nhau. Thấm thoát cũng 15 năm rồi đó. Cho đến hôm nay anh vẫn là người đàn ông rất quan trọng trong lòng em ở một vị trí nhất định (song song với chồng em, hì). Hôm nay là “sinh thần” của anh, thương chúc anh của em những gì tốt đẹp nhất và một cuộc sống thật bình an. Happy Birthday Quang Dũng!".

Thanh Thảo cho biết, đây là tấm hình định mệnh.

Thanh Thảo cho biết, đây là tấm hình định mệnh.

Thanh Thảo tung ảnh 15 năm trước mừng sinh nhật Quang Dũng.

Thanh Thảo tung ảnh 15 năm trước mừng sinh nhật Quang Dũng.

Bên cạnh đó, cô chia sẻ thêm loạt khoảnh khắc tình tứ với Quang Dũng trên sân khấu nhân ngày đặc biệt của giọng ca Còn ta với nồng nàn. Dưới phần bình luận, nhiều người cũng gửi lời chúc mừng sinh nhật đến nam ca sĩ và chúc tình bạn giữa Quang Dũng - Thanh Thảo ngày càng tươi đẹp hơn.

Facebook Tiên Mỹ viết: "Khi thời gian như đứng yên lại! Quá điên dại ôi chiếc hôn nồng! Giữa hơi thở đê mê ngây ngất đắm say vị ngọt đôi môi. Yêu hai bạn. Chúc tình bạn hai người mãi tươi đẹp". Còn Facebook Son Nguyen chia sẻ: "Anh còn nhớ năm ấy các em diễn ở khu thể thao phức hợp của SK Slavia Prague. Chúc tình bạn của các em mãi bền chặt nhé". Đồng quan điểm, thành viên Ngọc Ánh bày tỏ: "Công nhận chị giữ hình cũ nhiều thiệt ý, cơ mà kỷ niệm đẹp phải giữ, không có mấy người thân nhau thương quý nhau lâu vậy đâu. Nhân đây chúc mừng sinh nhật Quang Dũng nhé".

Thanh Thảo còn đăng hình khóa hôi Quang Dũng trên sân khấu.

Thanh Thảo còn đăng hình khóa môi Quang Dũng trên sân khấu.

Thanh Thảo - Quang Dũng yêu nhau từ năm 2004, khi họ ra mắt album song ca Hoài niệm dấu yêu. Sự kết hợp giữa hai người mang đến sự mới mẻ cho khán giả bởi Thanh Thảo khi đó đang là một trong những ngôi sao mới nổi ăn khách nhất thị trường, còn Quang Dũng dần khẳng định tên tuổi với những tình khúc của Trịnh Công Sơn, Diệu Hương... Chuyện tình đẹp của họ kết thúc một thời gian sau đó. Trong vài năm, Thanh Thảo - Quang Dũng hiếm khi nhắc đến nhau. Một thời gian sau, Quang Dũng kết hôn cùng Jennifer Phạm. Những năm gần đây, Thanh Thảo - Quang Dũng lại trở thành bạn bè thân thiết. 'Búp Bê' chia sẻ cô luôn xem anh như một người đàn ông đặc biệt trong cuộc đời mình.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?