Thứ tư, 19/8/2020, 12:00 (GMT+7)

Thanh Thảo tin tưởng chồng tuyệt đối

Ca sĩ Thanh Thảo tự tin vào con người lẫn tài năng của bản thân, đặt niềm tin tuyệt đối vào bạn đời nên không ghen tuông.

Thanh Thảo cho biết gần đây nhận nhiều câu hỏi về chuyện ghen tuông. Giải đáp thắc mắc này, nữ ca sĩ tự hào vì từ trước đến nay chưa từng rơi vào hoàn cảnh phải canh chừng người đàn ông của mình. Cô cũng không quan tâm tin nhắn hay hình ảnh trong điện thoại của đối phương, chưa từng đối thoại với bất cứ cô gái nào. Cô thậm chí còn rất thoáng khi để cho những người bạn gái của mình chọc ghẹo "chàng" thoải mái trong các buổi tiệc.

Nữ ca sĩ không sợ sẽ "vẽ đường cho hươu chạy" vì cô tự tin vào chính bản thân mình. Cô chia sẻ: "Ngoài xã hội, tôi là người có danh tiếng, có địa vị, nhan sắc cũng đủ để làm đẹp cho đời. Về đến nhà, tôi lại là người biết vun vén cuộc sống, chăm sóc mọi người chu đáo, trên dưới trong ngoài ngôi nhà lúc nào cũng sạch sẽ, gọn gàng. Tôi không phải là người nấu ăn giỏi nhưng cũng biết cách làm ấm gian bếp trong nhà. Tôi cũng đủ để người bên cạnh hãnh diện về mình trong cách giao tiếp xã hội. Và khi trở về với vai trò người vợ, người mẹ, tôi cũng không ngại chăm con bằng sữa mẹ hay thức sáng đêm cùng con. Tôi không giàu tài sản, nhưng kho tàng âm nhạc của tôi là vô giá. Tôi mang tâm hồn nghệ sĩ nên nhạy cảm hơn người bình thường rất nhiều và cũng sống tình cảm hơn rất nhiều người khác".

Vì lẽ đó, Thanh Thảo không bao giờ tin bạn đời của mình có thể trăng hoa với ai khác bên ngoài khung cửa nhà mình. "Tôi tin tưởng hoàn toàn tuyệt đối vào người bạn đời của mình. Quan trọng nhất là tôi tin chính bản thân mình, không đặt mình ngang với bất cứ cô gái nào để phải tốn thời gian đối chất, đôi co hay tranh cãi về việc cô ấy có ý đồ gì với người đàn ông của mình không? Bất cứ cô gái nào cũng có quyền yêu mến, ngưỡng mộ thậm chí thích bạn đời của tôi. Tôi không quan trọng, quan trọng là anh ấy có đáp lại hay không? Nếu anh ấy có ý đồ với bất cứ cô gái nào thì lúc đó chắc phải cho đi chứ giữ lại làm gì? Vì một khi họ đã thay lòng, có níu kéo cũng bằng không. Thà tôi chọn giải pháp chia tay để ít ra mình còn cơ hội tìm hạnh phúc mới chứ đâu nỡ vùi dập mình trong đau khổ, cạnh tranh với cô gái khác làm gì?", Thanh Thảo giải bày. Cô thấy mình may mắn vì cho đến giờ phút này, trải qua bao lận đận nhưng chưa bao giờ bị phản bội.

Thanh Thảo hạnh phúc bên chồng và con gái.

Thanh Thảo hạnh phúc bên chồng và con gái.

Theo Thanh Thảo, ông xã Tom Han là mẫu người đàn ông hiện tại, sống ở Mỹ từ nhỏ nên khá phóng khoáng. Anh hay dùng các từ thân mật như "so sweet", "love", "miss"... nên đôi lúc khiến một số cô gái hiểu lầm anh có ý với họ. Thậm chí có tin đồn anh ôm hôn cô gái khác. Ban đầu nữ ca sĩ cũng nổi giận nhưng sự tự tôn đã giúp cô bình tâm và kéo mình ra khỏi thị phi. Cô không đi tìm cô gái trong tin đồn để "làm cho ra lẽ" mà sẽ kiểm chứng với bạn đời của mình. "Nếu quyết định tin anh ta thì sống cùng nhau tiếp, còn không tin nữa thì cũng là lúc không còn gì nuối tiếc. Đó là cách ghen của tôi. Đã yêu là phải tin, còn không tin tưởng và không tôn trọng nhau, có cố gắng sống với nhau cũng chỉ là ngục tù mà thôi", Thanh Thảo nói.

Giọng ca Búp bê con trai kể: "Tôi không mất thời gian để theo dõi, check tin nhắn hay kiểm tra thời gian biểu của anh ấy. Nhưng cái khôn khéo của người đàn bà là không cần hỏi nhưng anh ấy vẫn nhắn tin mỗi ngày để báo cáo đang đi đâu, với ai và làm gì. Thậm chí đi làm kẹt xe về trễ dù 5-10 phút cũng nhắn tin cho mình an tâm. Cái khôn khéo của người đàn bà là tôn trọng bản thân, đẹp lên mỗi ngày, nhan sắc luôn tươi rói, dù có là mẹ bỉm sữa cũng không thể xuề xoà. Đổ thừa chăm con rồi đầu bù tóc rối nhìn là phát chán... Cũng có lúc tôi rơi vào cảnh đấy nhưng rồi kịp trấn tĩnh lại".

"Tôi đánh ghen bằng cách sẽ đẹp lên mỗi ngày, tươi lên mỗi ngày, chăm sóc chồng con chu đáo hơn mỗi ngày. Tôi luôn là người phụ nữ tự lập, tự tôn, không sống lệ thuộc vào bất cứ đàn ông nào, tiền mình làm ra mình xài vẫn oách hơn là để đàn ông nuôi. Tôi luôn độc lập tài chính với bạn đời của mình, khi cần giúp đỡ những dự án lớn, tôi đổi lại bằng hình thức quảng cáo như bất cứ nhà tài trợ nào, để vẫn có trách nhiệm với số tiền đó. Có lẽ sự mạnh mẽ của tôi cũng chính là sức hấp dẫn của tôi đối với bất kỳ người nào yêu tôi. Nên tôi vẫn cứ là tôi như bây giờ, vẫn ghen theo cách của mình. Và nếu chẳng may bắt gặp bạn đời của mình yêu một phụ nữ khác thì cũng đành chấp nhận hát bài "Ok mình chia tay" thôi chứ không có chuyện tha thứ hay cho cơ hội yêu lại từ đầu", Thanh Thảo khẳng định.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả