Thanh Thảo tiết lộ con gái cá tính mạnh, bản lĩnh như con trai

'Con thừa hưởng đúng cá tính mạnh nhất của mẹ và cả cái bản lĩnh đàn ông, không khuất phục khó khăn, làm gì là kiên nhẫn đến cùng của ba', ca sĩ Thanh Thảo cho biết.

Thứ ba, 6/8/2019, 15:21 (GMT+7)

Thanh Thảo vừa đăng tải trên trang cá nhân loạt hình ảnh lém lỉnh của con gái kèm những nhận xét về tính cách của bé Talia. Nữ ca sĩ thừa nhận con không có nét đẹp lai Tây như mẹ nhưng rất "hổ báo", cá tính mạnh và bản lĩnh.

Thanh Thảo và con gái.

Thanh Thảo và con gái.

Thanh Thảo tâm sự: "Kể cả khi con mặc váy thì nhìn con cũng không õng ẹo được! Con cũng chẳng xinh xắn như một công chúa, cũng không có nét đẹp lai Pháp lai Tây thừa hưởng của mẹ. Nhưng độ hổ báo thì hơn mẹ. Không có gì làm con khóc oà lên, trừ khi con đói hay gây ngủ. Còn kể cả là u đầu, trầy xước tay chân cũng chả sao cả. Không giọt nước mắt nào báo hiệu là con đau. Té thì tự đứng dậy chứ không bao giờ khóc hay nhõng nhẽo để ba mẹ đến bế lên. Con gì đốt cả chục dấu sưng tấy cũng không đưa tay gãi, ngứa khắp người thì lăn qua lộn lại chà cho nó hết ngứa. Sinh ra sau cùng nhưng độ gấu thì hơn hẳn mấy anh chị em trong nhà. Nụ cười liên tục trên môi khi trò chuyện với mẹ, nhưng ra ngoài thì mặt lúc nào cũng khó đăm đăm".

Thanh Thảo không cần con xinh đẹp chỉ cần bé khỏe mạnh, thông minh. Cô viết: "Con thừa hưởng đúng cá tính mạnh nhất của mẹ và cả cái bản lĩnh đàn ông, không khuất phục khó khăn, làm gì là kiên nhẫn đến cùng của ba. Còn độ khó chịu chắc là của ba rồi, lúc nào dễ thương mới là giống mẹ. Chả cần con đẹp, chỉ cần con luôn khoẻ mạnh, thông minh, ngoan ngoãn và mạnh mẽ nữa cũng được chả sao".

Bé Talia có cá tính mạnh, ít khi khóc hay ỏng ẹo.

Bé Talia có cá tính mạnh, ít khi khóc hay ỏng ẹo.

Talia là con gái đầu lòng của nữ ca sĩ và ông xã Việt kiều. Cô bé vừa tròn một tuổi hồi giữa tháng 7 vừa qua. Vợ chồng cô tổ chức tiệc mừng thôi nôi cho con cả ở Việt Nam lẫn bên Mỹ. Chia sẻ về hành trình làm mẹ của mình, "búp bê" thấy mình may mắn, không quá vất vả khi chăm sóc con vì bé Talia dễ ăn, dễ ngủ, phát triển tốt.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?