Thứ sáu, 17/5/2019, 00:05 (GMT+7)

Thanh Thảo thương chồng vất vả khi tháp tùng vợ đi diễn

Nữ ca sĩ tâm sự, dù được chồng hỗ trợ vận chuyển hành lý, cô vẫn cảm thấy đuối khi đưa con gái đi diễn cùng.

Thanh Thảo vừa đăng trên trang cá nhân chùm ảnh ghi lại khoảnh khắc ông xã vất vả tháp tùng vợ đi lưu diễn ở Na Uy. Nữ ca sĩ cho biết, cô cảm thấy thương chồng vì phải liên tục vận chuyển hành lý cho hai mẹ và làm thủ tục khi chuyển máy bay ở London.

"Đến sân bay Heathrow (London) thì ngỡ ngàng vì sao lần này nó to và rộng dữ vậy. Muốn đi sang terminal khác để check in là phải đi train mà hành lý của mẹ và em đúng nghĩa là hành papa luôn. Nhiều vali và lại nặng nữa, train thì không cho đẩy xe lên. Thấy thương papa vật lộn với đống vali và lại có con nhỏ nên những người đàn ông khác đã nhanh tay kéo giúp chứ làm sao mà đem hết lên train cho kịp đây. Rút kinh nghiệm là khi đặt vé máy bay phải chuyển hành lý sang thẳng Oslo (Na Uy) luôn, chứ kiểu này thật sự đuối", cô viết.

Thanh Thảo thương chồng vất vả khi tháp tùng vợ đi diễn
Thanh Thảo tâm sự, cô cảm thấy thường chồng khi vật lộn với đống hàng lý của hai mẹ con. 

Thanh Thảo tâm sự, cô cảm thấy thường chồng khi vật lộn với đống hành lý của hai mẹ con. 

Dù đã được chồng hỗ trợ về hành lý, Thanh Thảo cũng cảm thấy mệt mỏi khi đưa con gái đi diễn cùng. Cô tâm sự, dù đã chuẩn bị rất kỹ đồ cho con gái, đến sân bay cô mới phát hiện quên đem núm vú cho con nên ông xã phải mua cái khác thay thế. Nhưng dụ mãi con gái mới chịu bú bằng bình sữa mới mua. Khi lên máy bay, con gái đã ngủ rất ngoan song phải nằm một mình một ghế. Bởi vậy, Thanh Thảo than thở: "Đố mọi người là mẹ nằm ở đâu để nghỉ ngơi trên máy bay?".

Ông xã đi cùng vợ để giúp đỡ cô việc trông con.

Ông xã đi cùng vợ để giúp đỡ cô việc trông con.

Thanh Thảo chia sẻ, con gái lên máy bay rất ngoan nhưng phải nằm một mình một ghế mới chịu. 

Thanh Thảo chia sẻ, con gái lên máy bay rất ngoan nhưng phải nằm một mình một ghế mới chịu. 

Dưới phần bình luận, nhiều ý kiến khen ông xã của Thanh Thảo là "ông bố của năm" và chúc gia đình cô đi đường thượng lộ bình an. "Thương chồng chị Thảo ghê, vật lộn với đống hành lý của hai mẹ con. Con nhỏ đi xa là cực vậy đấy chị. Chị rút kinh nghiệm lần sau nên gửi hành lý thẳng luôn. Chúc gia đình chị mạnh khỏe nhé", một người dùng bình luận. 

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?