Thứ ba, 22/5/2018, 15:01 (GMT+7)

Thanh Thảo sốc khi biết Lâm Khánh Chi từng yêu mình trước lúc chuyển giới

"Tính của công chúa ruột để ngoài da, coi vậy chứ rất thật và nhiệt tình lắm, có điều tiết lộ này làm mình sốc thiệt", Thanh Thảo viết.

Trên trang cá nhân, Thanh Thảo vừa đăng một status tiết lộ đã bị sốc khi biết Lâm Khánh Chi từng có tình cảm với mình trước lúc chuyển giới. Nữ ca sĩ viết: "Công chúa Khánh Chi quên kể chi tiết hai đứa đi diễn chung và ngủ cùng phòng. Thanh Thảo đi tắm ra tự nhiên mất cái áo đầm hồng và đôi giày cao gót trắng. Nhìn qua gương, thấy công chúa Lâm Khánh Chi đang mặc nguyên bộ đứng soi, nong muốn rách đôi giày của Thảo vì chân to".

Bên cạnh đó, Thanh Thảo cho biết: "Tính của công chúa ruột để ngoài da, coi vậy chứ rất thật và nhiệt tình lắm. Không có mưu mô và nham hiểm, có điều tiết lộ này làm mình sốc thiệt".

Lâm Khánh Chi từng có tình cảm với Thanh Thảo trước khi chuyển giới.

Lâm Khánh Chi từng có tình cảm với Thanh Thảo trước khi chuyển giới.

Kèm theo dòng trạng thái trên, nữ ca sĩ sinh năm 1977 đăng đoạn video ghi cảnh ca sĩ Lâm Khánh Chi đang trả lời phỏng vấn trong một talkshow mới đây và bất ngờ bật mí về chuyện từng yêu Thanh Thảo trước khi chuyển giới. Trong video, Khánh Chi cho biết ngày đó cô và Thanh Thảo là một cặp đôi thường xuyên đi hát với nhau khắp các tỉnh. Bầu sô mời một là phải mời hai, đi đâu cũng có nhau, không có Thanh Thảo là cô sẽ không hát. Hai người đi hát với nhau thì biển người xem.

"Ngay ở Phan Thiết (Bình Thuận), mùng 4 Tết có show mà 2-3h trưa đã cháy vé... Đi diễn với nhau nhiều nên tôi và Thanh Thảo rất thân, trên tình bạn bình thường. Tôi yêu mến, thích Thanh Thảo nhưng vì mình không phải con trai thật, là gay nên vẫn thích con trai hơn. Thanh Thảo lúc đó quá đẹp, con gái bình thường nhìn đã thích chứ đừng nói mình còn máu con trai trong người... Nhiều lúc, tôi phải gồng mình để bảo vệ Thanh Thảo nhiều", Lâm Khánh Chi tâm sự.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả