Thanh Thảo khoe con gái 4 tháng nặng 8 kg

Nữ ca sĩ tiết lộ, Tết Nguyên đán này cô sẽ cho con về Việt Nam chơi và cùng chạy show với mẹ. 

Thứ tư, 28/11/2018, 10:41 (GMT+7)

Trên trang cá nhân, ca sĩ Thanh Thảo vừa đăng loạt ảnh về những biểu cảm đáng yêu của bé Talia. Nữ ca sĩ cho biết: "Con chỉ nặng 8 kg và dài 66 cm thôi à. Bác sĩ nói con lớn hơn các bạn 6 tháng trong khi con mới 4 tháng nên con cần giảm cân gấp, vì sợ bé quen cách ăn uống hiện tại sẽ khó dừng lại khi lớn hơn". Thanh Thảo cũng tiết lộ, Tết Nguyên đán này cô sẽ cho con về Việt Nam chơi và cùng chạy show với mẹ. 

Bé Talia 4 tháng tuổi nặng 8kg và dài hơn 66cm.

Bé Talia 4 tháng tuổi nặng 8kg và dài hơn 66cm.

Làm mẹ ở tuổi ngoài 40, Thanh Thảo có quan niệm hiện đại trong việc chăm sóc trẻ sơ sinh. Cô thường xuyên đưa bé ra ngoài chơi, đi làm cùng mẹ và gặp gỡ mọi người để bé dạn dĩ. Vợ chồng cô thay phiên nhau chăm sóc bé Talia, nhưng ngày nào cô đi diễn thì sẽ được ưu tiên nghỉ ngơi, đảm bảo sức khỏe. Thanh Thảo cho biết, ông xã chăm con rất khéo, dịu dàng nên Talia bám ba hơn mẹ, khiến cô có cảm giác mình bị "ra rìa".

Thanh Thảo cho bết, ông xã chăm con rất khéo và dịu dàng. 

Thanh Thảo cho biết, ông xã chăm con rất khéo và dịu dàng. 

Trước đó, nữ ca sĩ cũng đăng một status dài chia sẻ về niềm vui kể từ ngày con gái Talia chào đời. Chị tâm sự, đối với cô con là tất cả, chỉ cần nhìn thấy con cười là mọi buồn phiền sẽ mau chóng tan biến. Kể từ lúc bé Talia chào đời, cuộc sống của cô đã thay đổi rất nhiều. Ngoài sự hạnh phúc là nỗi lo làm sao phải dành nhiều thời gian cho con mà cô vẫn đảm bảo theo đuổi được giấc mơ nghệ thuật của mình. Hiện Thanh Thảo kín show ở Mỹ đến cuối năm 2018, sau đó cô sẽ về Việt Nam tham gia show Tết 2019.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?