Thứ năm, 19/3/2020, 15:30 (GMT+7)

Thanh Thảo khen chồng là 'người đàn ông của năm'

Dù bị 'ra rìa' từ khi con gái chào đời, Thanh Thảo vẫn thấy chồng là 'người đàn ông của năm' nên phải cố giữ.

Quan sát chồng chăm sóc con gái từ camera, Thanh Thảo hạnh phúc và khen anh là "người đàn ông của năm". Nữ ca sĩ thừa nhận mình bị "ra rìa" từ khi có bé Talia. Cô hài hước nói: "Tuy không còn thương mình nhiều từ khi có công chúa ra đời nhưng mà nhìn như vậy thấy cũng nên giữ. Thả ra chắc cũng mất liền chứ chả đùa đâu, nên thôi ráng chịu đựng một chút".

Chồng Thanh Thảo chăm con.

Chồng Thanh Thảo chăm con.

Thao Thảo chưa thấy ai mê con như chồng, bao yêu thương anh đều dồn hết cho bé. Cô kể: "Sáng nào anh cũng tự tay nấu cháo và luộc hai quả trứng, đút cho con ăn sáng xong rồi mới đi làm. Con được ăn ngon nên mặt tươi rói. Ăn sáng xong còn tập đọc chữ trên thảm và nhảy múa". Đi làm về là anh ôm con và ít khi dành thời gian cho vợ.

Với Thanh Thảo, chồng không biết dùng lời ngọt ngào nhưng là người hiền lành, thật thà, tốt bụng và nhiệt tình. Nhiều người nói doanh nhân Tom là đại gia vì anh một mình điều hành bốn công ty ở Mỹ lẫn Việt Nam. Tuy vậy cô thấy anh giàu nhất là tình cảm và sự chăm sóc chu đáo dành cho vợ con. Ngoài công việc, du lịch với vợ con, anh không tụ tập hay đi chơi riêng.

Thanh Thảo và chồng.

Thanh Thảo và chồng.

Giọng ca Búp bê con trai hạnh phúc vì có chồng chu toàn mọi thứ và luôn ủng hộ vợ tiếp tục đam mê ca hát. Để giữ gìn hạnh phúc gia đình, Thanh Thảo biết nhường nhịn, tính cách đằm hơn, không còn kiểu hơn thua. Cô lo cho gia đình nhiều hơn thay vì chỉ chăm chút cho nghề hát như trước.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao