Thứ ba, 15/1/2019, 11:28 (GMT+7)

Thanh Thảo bức xúc khi bị lôi lại tin đồn có con với Bình Minh

'Đứa trẻ đúng là con ruột của Bình Minh nhưng không phải với tôi', nữ ca sĩ viết. 

Trên trang cá nhân, Thanh Thảo vừa đăng một status bức xúc trước một bài viết bôi nhọ, khơi lại tin đồn năm 2011 cô có con riêng với Bình Minh. Nữ ca sĩ viết: "Đứa trẻ đúng là con ruột của Bình Minh nhưng không phải là với tôi, sao cứ hết lần này đến lần khác xác nhận là con riêng do tôi vụng trộm vậy".

Thanh Thảo cho biết có thể người viết ra chỉ để câu view nhưng hậu quả là ảnh hưởng vô cùng đến con trẻ. "Con trẻ vô tội, đừng lôi trẻ con vào những chuyện sai sự thật hoàn toàn như thế này. Bao năm nay cũng nhiều bài viết vấn đề này rồi, nhưng tôi chẳng buồn nói vì thấy rất nhảm nhí, vớ vẩn, không cần lên tiếng. Nhưng đến hôm nay rồi mà vẫn còn có người lôi ra nói lại chuyện cũ rích. Quan trọng hơn nữa là sự gán ghép vô tội vạ. Nếu không lên tiếng một lần thì sẽ còn bao nhiêu khán giả tin vào những bài viết thế này mà hiểu sai về nghệ sĩ?", giọng ca Vị ngọt đầu môi bức xúc.

Thanh Thảo bức xúc trước một bài viết bôi nhọ cô khi khơi lại tin đồn năm 2011, cô có con riêng với Bình Minh.

Thanh Thảo bức xúc trước một bài viết bôi nhọ cô khi khơi lại tin đồn năm 2011, cô có con riêng với Bình Minh.

Dưới phần bình luận, nhiều người đã động viên Thanh Thảo và cho rằng người viết bài khơi lại tin đồn này thật ác tâm. Một số ý kiến khuyên nữ ca sĩ nên mời luật sư để kiện, nhưng Thanh Thảo cho biết, cô không muốn kiện vụ nhảm nhí này vì chỉ làm bản thân thêm mệt.

Trước đó năm 2011, chuyện tình cảm giữa Bình Minh và Thanh Thảo bất ngờ được hé lộ và làm tốn không ít giấy mực của báo chí. Khi đó nhiều tin đồn cho rằng bé trai thường xuyên xuất hiện bên cạnh Thanh Thảo trong những bức ảnh chụp bìa tạp chí năm 2011 chính là con riêng của cô và Bình Minh. Nhưng Thanh Thảo cũng đã nhiều lần thẳng thắn nói rõ về tin đồn này là bịa đặt, không đúng sự thật. 

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?