Thanh niên quỳ gối xin lỗi bạn gái trên đường đi lễ chùa

Hình ảnh chàng trai nhuộm tóc xanh quỳ gối bên lề đường bị nhiều Facebooker chỉ trích, cho rằng không đáng mặt đàn ông. 

Thứ sáu, 10/2/2017, 14:52 (GMT+7)

Hình ảnh chàng trai tóc nhuộm màu, quỳ gối, cúi mặt trước cô gái đang ngồi bên lề đường hiện được nhiều diễn đàn mạng đăng tải và trở thành chủ đề bàn tán xôn xao của các Facebooker.

thanh-nien-quy-goi-xin-loi-ban-gai-tren-duong-di-le-chua

Theo chủ nhân bức ảnh là Facebooker Nguyễn Đức, cảnh tượng này diễn ra vào khoảng 2h chiều ngày 2/2 trên đoạn đường dẫn vào chùa Bái Đính, Ninh Bình. Nguyên nhân được cho là do chàng trai có lỗi với bạn gái nên đã quỳ xuống xin cô tha thứ. 

Phần lớn các Facebooker đều không đồng tình, thậm chí gay gắt chỉ trích hành động của chàng trai, cho rằng như vậy là “không đáng mặt đàn ông”, là “hèn".

Tài khoản tên Lâm chia sẻ: “Cạn lời với thanh niên này. Nếu có lỗi thật thì cũng có nhiều cách để xin lỗi bạn gái mình. Đâu nhất thiết phải quỳ gối như kia, nếu có được tha thứ thì sau này bạn gái cũng sẽ được nước làm tới, chẳng coi ra gì. Hãy suy nghĩ trước khi làm bất cứ điều gì, hãy thể hiện sao cho đáng mặt là đàn ông”.

“Nam tử hán đại trượng phu chỉ có thể quỳ gối trước bậc sinh thành, các tiền bối đi trước, vì gì mà để lấy lòng bạn gái phải khom lưng bó gối như này? Hết nói, chẳng hiểu thanh niên giờ nghĩ gì”, một nickname bình luận. 

thanh-nien-quy-goi-xin-loi-ban-gai-tren-duong-di-le-chua-1

Khoảng cuối tháng 12/2016, hình ảnh một nam thanh niên quỳ gối trước cổng trường Cao đẳng Y tế Hà Nội được cho là để xin lỗi người yêu cũng đã phải hứng chịu không ít "gạch đá" của cộng đồng.

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?