Thứ sáu, 14/12/2018, 14:40 (GMT+7)

Thanh niên ngã trước đầu ôtô vì mải nhìn điện thoại

Nam thanh niên chạy xe máy không tập trung đã ngã sõng soài trước đầu ôtô trên đường phố Hà Nội.

Trưa 13/12, một nam thanh niên đầu trần chạy xe máy trên đường Kiêu Kỵ (huyện Gia Lâm, Hà Nội). Anh ta chạy xe nhưng không tập trung vì mải nhìn điện thoại. Tài xế ôtô bóp còi cảnh báo khiến anh ta giật mình và ngã sõng soài trước đầu xe. May mắn, người này không bị thương. 

Ngã trước đầu ô tô vì mải nhìn điện thoại
 
 

Thanh niên ngã trước đầu ôtô vì 'dán mắt' vào điện thoại.

Video như một lời cảnh báo mọi người đi đường cần phải tập trung. Nhiều ý kiến cho biết, cảnh tượng này diễn ra khá phổ biến trên đường phố Việt Nam. "Ngày nay các thanh niên đi xe máy hay sử dụng điện thoại, nhất là nhắn tin, xem Facebook. Giờ thêm các shipper, xe ôm công nghệ vừa đi vừa xem đường đi, gọi điện... rất nguy hiểm. Luật đã cấm nghe và xem điện thoại khi lái xe, nhưng không hiểu sao họ vẫn cố tình vi phạm", một người dùng bình luận.

Trước đó ngày 17/6, mạng xã hội cũng lan truyền video ghi cảnh cô gái vừa chạy xe vừa nghe điện thoại tông vào cụ ông đi xe đạp. Cú va chạm mạnh khiến cụ ông ngã tại chỗ, còn cô gái mất lái, ngã trượt dài trên đường. Rất may các phương tiện phía sau phanh kịp thời. Vụ việc xảy ra trên đường Nguyễn Chí Thanh, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.

Vừa lái xe vừa nghe điện thoại, cô gái tông cụ ông ngã nhào
 
 

Cô gái tông ngã cụ ông vì vừa chạy xe vừa nghe điện thoại.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?