Thứ sáu, 16/9/2016, 18:43 (GMT+7)

Thanh niên ngáo đá đập kính, quậy phá trong bệnh viện

Nam thanh niên đạp vỡ cửa kính, dùng mảnh vỡ để uy hiếp mọi người trong bệnh viện Móng Cái, Quảng Ninh.

Video một nam thanh niên có dấu hiệu của tình trạng ngáo đá quậy phá, đập cửa kính uy hiếp những người xung quanh hiện thu hút sự chú ý của cộng đồng. 

Thanh niên ngáo đá đập kính, quậy phá trong bệnh viện Móng Cái
 
 

Theo thông tin người đăng tải video chia sẻ, sự việc xảy ra vào tối 15/9 tại bệnh viện Móng Cái, Quảng Ninh. Lực lượng bảo vệ có mặt tại đấy song không thể can ngăn và kiểm soát hành vi của nam thanh niên kia. Sau khi video đăng tải và phát tán trên nhiều trang mạng, đã có nhiều ý kiến cho rằng đội ngũ bảo vệ làm ăn tắc trách, thiếu chuyên môn, nghiệp vụ.

Tuy nhiên cũng có một số người tỏ ra cảm thông, bình luận: “Các bạn cứ lên tiếng chỉ trích đội ngũ bảo vệ không làm gì để can thiệp, tuy nhiên trong trường hợp này cũng rất khó nói. Thanh niên kia hùng hổ như thế, lại đang trong cơn ngáo có biết gì đâu lao vào có thể nguy hiểm tính mạng cho cả 2 bên”.   

Bên cạnh đó, không ít người tỏ ra ngao ngán trước thực trạng ngáo đá, nghiện ma túy đá hiện nay. Facebooker Thành Pt chia sẻ: “Thế hệ thanh niên bây giờ không biết bị làm sao nữa, ngày thì ngủ đêm thì lêu lổng ăn chơi rồi rủ nhau thử những chất kích thích mà không cần biết hệ quả ra làm sao”. Hay như một tài khoản cũng cho biết câu chuyện mình gặp phải: "Đấy, chẳng nói đâu xa, sát vách gần nhà cũng có ông ăn chơi, đập đá xong đến lúc lên cơn cứ gào ầm lên bảo nhà có yêu tinh, yêu quái. Khổ thân gia đình, làng xóm lắm”.

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?