Thanh niên ném đá vỡ kính ôtô bị đánh hội đồng

Nam thanh niên ở Thái Lan bị hai người đàn ông đánh tới tấp vì dám cầm đá đập vỡ kính ôtô. 

Chủ nhật, 10/3/2019, 00:05 (GMT+7)

Mạng xã hội lan truyền video ghi cảnh nam thanh niên đi xe tay ga hung hãn, cầm viên đá để dưới giá chân đập thẳng vào kính ôtô bán tải đang chạy trên đường. Một người đàn ông lớn tuổi đến có ý can ngăn nhưng anh ta vẫn hùng hổ. Sau một hồi gây sự, thanh niên này ngồi lên xe máy, định đi thì bị tài xế và người đàn ông lớn tuổi quật xuống đường, đánh tới tấp.

Vụ việc xảy ra mưới đây trên đường Pahonyothin, thành phố Chiang Rai, Thái Lan. Nguyên nhân do ở ngã tư trước đó, thanh niên này mải bấm điện thoại không chịu đi khi đèn chuyển xanh và tài xế ôtô bán tải nhấn còi giục.

Thanh niên ném đá vỡ kính ôtô bị đánh hội đồng
 
 

Dưới phần bình luận, nhiều người hả hê khi thấy nam thanh niên nhận được một bài học thích đáng. "Cái kết đau đớn cho kẻ ngông cuồng thích anh hùng xưng bá. Lúc đầu bác lớn tuổi cũng định không đánh nhưng thấy chướng quá thì làm luôn, cho hắn chừa cái tội ngông cuồng không coi ai ra gì", người dùng Jackson Statham viết. Còn nick name Huyen Anh chia sẻ: "Đánh nhau trong trường hợp nào cũng không nên. Nhưng người đi xe máy kia cũng 'nên' bị một trận như vậy. Không xảy ra án mạng là may rồi".

Trước đó, mạng xã hội cũng lan truyền video ghi cảnh đôi nam nữ chạy xe tay ga đuổi theo ôtô tải để trả đũa vì bị chèn ép. Nam thanh niên cầm viên gạch to ném vỡ kính bên hông xe rồi rồ ga bỏ chạy. Tài xế bị thương nhẹ. Sự việc xảy ra chiều 6/3 ở Đà Nẵng.

Thanh niên cầm viên gạch ném vỡ kính ôtô tải đang chạy trên đường
 
 

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?