Thứ ba, 7/11/2017, 10:48 (GMT+7)

Thanh niên kéo lê bạn gái trên đường vì nghi vào nhà nghỉ với trai lạ

Mặc cho người dân khuyên can nhưng chàng trai vẫn túm tóc và đánh cô gái tới tấp trên đường Nghi Tàm (Hà Nội).

Mạng xã hội lan truyền đoạn video ghi cảnh cô gái la hét khi bị nam thanh niên túm tóc, kéo lê trên đường. Chứng kiến cảnh tượng, nhiều người dân chạy ra xem. Một người đàn ông đến can ngăn nhưng thanh niên này vẫn đánh cô gái. Sự việc xảy ra chiều 6/11 trên đường Nghi Tàm (Hà Nội). Nguyên nhân được cho chàng trai nghi bạn gái đi vào nhà nghỉ cùng trai lạ.

Thanh niên kéo lê bạn gái trên đường vì nghi vào nhà nghỉ với trai lạ
 
 

Video này đang gây phẫn nộ trên cộng đồng. Nhiều người bất bình trước hành vi của nam thanh niên trong video. Facebook Hoàng Thanh Tùng viết: "Người yêu thì quyền gì đánh người ta. Cùng lắm là chửi cho nhiều rồi chia tay, chứ đánh con gái là hèn". Còn Facebook Thùy Lan bình luận: "Khi đã cạn tình thì chia tay, đường ai nấy đi. Con trai đánh con gái như vậy là không chấp nhận được".

Bên cạnh đó, một số ý kiến khác bức xúc trước sự vô cảm của nhiều người dân. "Thấy cảnh này mà hàng chục người đứng gần đó, chỉ một người vào can ngăn là sao? Phải chăng tính ích kỷ, sợ bị liên lụy khiến con người họ trở nên cằn cỗi và vô cảm như vậy", Facebook Liên Trang chia sẻ.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao