Thanh niên dùng chân lái xe máy trên đường quốc lộ

"Dù thấy đường không có quá nhiều phương tiện nhưng hành động này vẫn nguy hiểm", một độc giả chia sẻ.

Thứ sáu, 23/3/2018, 09:32 (GMT+7)
Thanh niên thản nhiên dùng chân lái xe máy trên đường quốc lộ
 
 

Video ghi lại hình ảnh một nam thanh niên điều khiển xe máy bằng hai chân trên đường có không ít các phương tiện đang tham gia giao thông. Sự việc trên diễn ra tại Quốc lộ 21, hướng đi Nam Định - Hà Nam. 

"Thanh niên cứng của năm, thản nhiên đi xe bằng hai chân trên đường quốc lộ", đoạn video còn được đăng kèm dòng chia sẻ.

Video ngay sau khi đăng tải đã nhận về nhiều chú ý từ cộng đồng với nhiều lượt bình luận. Tài khoản Huan Hnc bức xúc: "Sao nó đi với dáng vẻ đó mà không sao nhỉ, sao không ai nhắc nhở nó". "Nhìn cái dáng dấp thì có lẽ là phượt thủ các bác ạ. Bảo sao chả mấy ai ưa nổi, để mấy đứa này ra đường có ngày mọi người chết oan", tài khoản Hoang Nguyen viết.

Tài khoản Lý Thanh Phong nói: "Dù thấy đường có vẻ khá vắng phương tiện nhưng hành động này vẫn nguy hiểm, lỡ đang đi vấp phải ổ gà ổ voi thì làm sao làm chủ được tay lái". "Đi như thế này thì có ngày ăn cháo thôi, chán lắm mấy ý thức của thanh niên trẻ bây giờ", một người dùng Facebook viết.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?