Thanh niên dùng búa cướp tiệm vàng trong 4 giây ở Quảng Nam

Tên cướp đã dùng búa đinh để phá tủ kính và cướp đi khoảng 20 sợi dây chuyền rồi bỏ chạy.

Thứ hai, 18/6/2018, 15:36 (GMT+7)

Facebook Nguyễn Đậu vừa đăng video ghi cảnh nam thanh niên bịt mặt, cầm búa xông vào tiệm vàng nhà anh chiều 17/6 ở ngã 3 Lầu Sụp (quốc lộ 1A, xã Điện Thắng Bắc, Điện Đàm, Quảng Nam) cướp vàng. Anh Đậu cho biết, tên cướp đã dùng búa đinh để phá tủ kính và cướp đi khoảng 20 sợi dây chuyền. Sau đó hắn vứt lại cái búa rồi bỏ chạy về hướng nam theo Quốc lộ 1A. Người nhà chạy ra nhưng không kịp. Sự việc xảy ra chỉ trong 4 giây, tổng giá trị số vàng hắn lấy là gần 150 triệu đồng.

Dùng búa đinh cướp tiệm vàng trong 4 giây ở Quảng Nam
 
 

Sau khi đăng tải, video này đã gây xôn xao cộng đồng. Nhiều người sốc trước màn cướp táo tợn. Facebook Thảo Duyên viết: "Quá nhanh và quá nguy hiểm. Đang mùa World Cup, tên này chắc túng quá làm liều, rồi hắn cũng sẽ bị công an bắt và cho bóc lịch thôi". Còn Facebook Phạm Thi Thanh bình luận: "Bọn cướp bây giờ quá liều lĩnh và manh động lắm. Bà con kinh danh lớn nhỏ nhớ đề phòng. Đặc biệt là kinh doanh vàng bạc, đá quý thì nên trang bị tủ kính cường lực xịn. Chứ bán vàng mà tên cướp cầm búa đập 2 phát, kính vỡ thì khác nào phơi của cho trộm cướp".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?