Thứ bảy, 10/12/2016, 00:28 (GMT+7)

Thanh niên đu bám trên ôtô gần 10 km

Do sau khi va chạm, tài xế ôtô đã bỏ chạy khỏi hiện trường nên chủ xe bị đâm liền đu bám vào cánh cửa để giải quyết cho ra nhẽ vụ việc.

Đoạn video ghi lại cảnh nam thanh niên đu bám theo chiếc xe Ford Ranger suốt đoạn đường dài tại khu vực chân cầu Thanh Trì - Bát Tràng được Facebooker Vincent Huỳnh đăng tải trên mạng xã hội.

Thanh niên đu bám trên ô tô gần 10km
 
 

Nguyên nhân ban đầu được xác định là hai xe ôtô đã xảy ra va chạm. Tuy nhiên thay vì dừng lại để giải quyết, chủ xe Ford Ranger đã bỏ chạy khỏi hiện trường, vì thế chủ xe bị đâm liền đu bám vào cửa xe suốt đoạn đường dài gần 10 km. 

Video được đăng tải đã trở thành chủ đề bàn tán của nhiều người. Không ít người tỏ ra bức xúc và lên án cách hành xử của tài xế xe Ford Ranger: “Tôi không cần biết trong vụ va chạm kia ai là người sai, ai là người đúng nhưng cụ chủ xe Ford sai hoàn toàn khi có người đu bám trên xe mình mà vẫn bon bon trên đường thế kia, lại còn đi được tận 10 km thì cũng bạo thật”.

Bên cạnh đó cũng có ý kiến lại tỏ ra không đồng tình với việc làm của nam thanh niên đu bám trên xe. Facebooker Ha Dinh cho rằng: “Ghi lại biển số rồi trình báo cơ quan chức năng là được thôi mà, đúng sai cứ để công an giải quyết, việc gì phải làm như này. Nguy hiểm cho cả anh, cả người lái chiếc xe kia, có khi còn ảnh hưởng biết bao người đi đường nữa. Hơn nữa, ai sẽ là người xử lý hiện trường nơi xe anh gặp nạn nếu anh bỏ đi như thế này”.

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả