Thứ năm, 14/6/2018, 15:21 (GMT+7)

Thanh niên đi SH mắng tài xế ôtô khi bị nhắc nhở chạy ngược chiều

Nam thanh niên nổi cáu, văng tục rồi mắng tài xế ôtô với lời lẽ khiêu khích. 

Facebook Nguyễn Văn Tuyền vừa đăng đoạn video ghi cảnh một cặp đôi đi SH ngược chiều trên phố Xã Đàn (Hà Nội) sáng 14/6 để nhặt chiếc mũ bảo hiểm rơi dưới đường. Lúc này, tài xế ôtô camera hành trình đi đến, nhẹ nhàng nhắc nhở: "Lần sau anh đỗ xe bên đường rồi đi bộ qua lấy, chứ đừng đi ngược chiều nguy hiểm lắm". Lập tức, người đàn ông đi SH văng tục, mắng với giọng khiêu khích: "Mũ tao rơi, tao không được quay lại nhặt à".

Thanh niên đi SH mắng tài xế ôtô khi bị nhắc nhở đi ngược chiều
 
 

Sau khi đăng tải, video này đã nhận được hàng trăm bình luận trong cộng đồng. Nhiều người bức xúc trước cách hành xử vô văn hóa của cặp đôi đi SH. Facebook Nguyễn Hoa viết: "Đi xe đắt tiền mà vô ý thức, không có văn hóa giao thông. Mũ bảo hiểm cũng không đội, chạy xe ngược chiều bị nhắc nhở thì hành xử như kẻ du côn. Thật không thể chấp nhận được với cách ứng xử của cặp đôi này". Còn Facebook Nguyễn Hoàng Sơn động viên: "Khổ thân tài xế, làm người tối mà gặp đúng kẻ vô văn hóa".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?