Thứ sáu, 28/9/2018, 15:50 (GMT+7)

Thanh niên đi SH cướp thùng bia của chị bán tạp hoá

Nhân cơ hội chủ cửa hàng đỡ con nhỏ, nam thành niên liền rồ ga 'cao chạy xa bay'.

Vụ việc xảy ra vào tối 25/9 tại khu dân cư Đồng Danh, Vĩnh Lộc, Bình Chánh, TP HCM. Vào thời điểm trên, nam thanh niên đi xe SH dừng trước một cửa hàng tạp hóa hỏi mua một thùng bia. Người bán hàng mang ra tận nơi, đặt lên xe cẩn thận. Lúc này anh ta ngồi trên xe, móc tiền từ nhiều túi ra đếm. Khi chị bán hàng quay vào đỡ con nhỏ, thanh niên liền nhân cơ hội rồ ga bỏ chạy cùng với thùng bia chưa thanh toán. Người phụ nữ bế con nhỏ vội truy hô nhưng "tên cướp" đã cao chạy xa bay.

Thanh niên đi SH cướp thùng bia của chị bán tạp hoá
 
 

Video: Nam thanh niên đi SH cướp thùng bia.

Video sau khi đăng tải lên mạng xã hội nhận nhiều quan tâm của cộng đồng. Đa phần ý kiến đều bức xúc với hành vi xấu xí của nam thanh niên này. Facebooker Đại Gia viết: "Người ta buôn bán kiếm tiền cực khổ mà còn lại ăn cướp của họ. Thật là làm người không có một chút lương tâm gì hết". Facebooker Nguyễn Văn Hưng nhắn nhủ: "Ai biết thông tin về người này thì báo lão qua trả tiền giúp chủ quán. Bán cả ngày trời lời chưa được trăm mà cuỗm mất của người ta thùng bia". "Đi SH hẳn hỏi, ăn mặc cũng bảnh bao lịch sự thì không phải đói khổ gì cho cam. Không hiểu sao lại đi ăn cướp về uống, thế có bị mắc nghẹn không trời", Facebooker Hà Anh bình luận.

Cô gái chạy xe tay ga trộm túi xách của người bán rau
 
 

Video: Cô gái chạy xe tay ga trộm túi xách của người bán rau.

Trước đó, ngày 25/8 ở TP Biên Hòa (Đồng Nai), một người phụ nữ ngồi bán rau ở vỉa hè, để chiếc giỏ xách đựng tiền bên hông. Trong lúc người này đang tập trung nhặt rau thì một cô gái đi xe Air Blade đến trộm giỏ xách. Ngay sau khi vụ việc được lan truyền nhiều trên mạng xã hội, Công an TP Biên Hòa đã vào cuộc truy tìm và bắt giữ người phụ nữ này để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?