Thứ năm, 28/6/2018, 19:11 (GMT+7)

Thanh niên đi ôtô bắt trộm chó ở Tây Ninh

Con chó nằm trước hiên nhà bị nam thanh niên dùng súng điện hạ gục rồi ôm lên ôtô bỏ trốn.

Video ghi cảnh nam thanh niên đi ôtô 7 chỗ bắt trộm chó tại một tiệm bánh canh ở thị trấn Trảng Bàng (huyện Trảng Bàng, Tây Ninh) đêm 27/6. Tên cẩu tặc đi ôtô màu trắng, dùng súng điện bắn gục con chó nằm trước hiên nhà. Sau đó, hắn nhanh chóng ôm con vật lên xe rồi tẩu thoát. 

Thanh niên đi ôtô bắt trộm chó ở Tây Ninh
 
 
 

Sau khi đăng tải, video đã nhận được hàng trăm lượt chia sẻ và bình luận. Hầu hết các ý kiến đều bức xúc trước hành động trộm chó táo tợn và chuyên nghiệp của tên cẩu tặc. Facebook Mạnh Hùng viết: "Trộm giờ làm ăn tốt quá, đổi từ hai bánh sang 4 bánh luôn, ghê thiệt. Không ai đoán được chữ ngờ, đi xe sang mà cuộc sống của chúng không bằng con chó". Còn Facebook Huy bình luận: "Một phát ăn ngay, trộm level cao thế này ai mà nghĩ chúng nó đi bắt chó".

Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng, pháp luật cần phải mạnh tay hơn đối với nạn trộm chó. Facebook Hoàng Tùng viết: "Pháp luật chúng ta cần phải có biện pháp chế tài đủ mạnh. Bởi bắt sống trộm chó là rất khó, đánh chúng thì bị chúng đánh lại còn tệ hại hơn. Đánh chúng bị thương thì bị pháp luật xử lý, mà không đánh thì chúng hoành hành quá". Cùng quan điểm, Facebook Hạ Vi bức xúc: "Chưa thấy loại hình trộm nào mà manh động, coi thường pháp luật và công khai như trộm chó. Từng chứng kiến nhiều lần chúng bắt ngay chó trước mặt chủ. Chủ phản ứng là chúng đánh hoặc cho đồng bọn quay lại xử chủ nhà. Nên phạt hình sự bọn này thay vì phạt hành chính như bây giờ sẽ không răn đe được chúng".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả