Thứ tư, 22/5/2019, 11:58 (GMT+7)

Thanh niên đập vỡ kính ôtô, trộm đồ trong 2 giây

Nam thanh niên ném vật lạ vào kính rồi dễ dàng lấy trộm đồ trong xe.

Video ghi cảnh nam thanh niên phá kính ôtô trộm đồ nhanh như chớp ở Hà Nội trưa 19/5. Tên này dùng một vật lạ ném vào kính xe. Hắn chỉ mất 2 giây để phá vỡ kính rồi dễ dàng thò tay lấy đồ bên trong. 

Thanh niên đập kính ôtô vỡ vụn trong 3giây trộm đồ
 
 

Nhiều bình luận cho rằng nam thanh niên đã dùng bugi hoặc chíp bugi để phá kính. "Kính xe hơi không khó đập như nhiều người nghĩ. Do bugi hoặc chíp bugi rất cứng nên gần đây nhiều đạo chích đã sử dụng làm công cụ đi trộm đồ trong ôtô. Thông thường khi ra tay, chúng sẽ đập kính hai bên hoặc đằng sau vì khu vực này mỏng hơn kính phía trước, vị trí hành động cũng thuận lợi hơn. Vì vậy, mọi người không nên để những đồ đạc giá trị ở trong xe khi đỗ xe bên đường, nếu không phải có người trông giữ", Facebook Nguyễn Hoàng chia sẻ. 

Cùng quan điểm, Facebook Trịnh Long viết: "Nạn đập kính ôtô trộm cấp tài sản trong xe không nơi nào không có. Để tránh trường hợp này, người đi ôtô trước khi dời khỏi xe cần nhớ đem theo đồ quý giá hoặc chịu khó đem bỏ vào thùng sau xe cho an toàn".

Trước đó, một người dùng Facebook tại Indonesia cũng chia sẻ video kẻ trộm dùng bugi phá kính ôtô gây xôn xao cộng đồng. Hắn ném mạnh bugi làm kính ôtô vỡ vụn và dễ dàng lấy đồ bên trong.

Pha kính ô tô trong 3 giây ở Indonesia
 
 

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao