Thứ bảy, 20/5/2017, 13:04 (GMT+7)

'Thánh' dậy vẩy rau sống hài hước

Video hướng dẫn cụ thể cách vẩy rau sống hài hước, nhưng cũng khá hiệu quả. 

Sau khi video nam thanh niên 9X vẩy rau sống thất bại được chia sẻ khắp cộng đồng, một video khác hướng dẫn chi tiết cách vẩy rau hiệu quả, được quay một cách hài hước đã xuất hiện. 

'Thánh' dậy vẩy rau sống khiến cộng đồng cười nghiêng ngả
 
 

Trong video, thanh niên này mở đầu: "Để về được nhà chồng, chúng ta phải học cách vẩy rau sống. Để vẩy rau, trước tiên chúng ta phải có một rổ rau sống đầy nước. Đứng chân trước chân sau, đưa rổ rau lên cao ngất trời, hất mạnh xuống...". Cao trào vẩy rau đang lên cao thì bất ngờ, rổ rau sống của "thầy dậy vẩy rau" lật ùm xuống đất. Không nản chí, thanh niên 9X tiếp tục chia sẻ lý do khiến việc vẩy rau không thành công và đưa ra giải pháp: "Vì rổ rau quá nhiều, quá nặng nên ta mới bị rơi. Bây giờ ta sẽ chia rổ rau ra làm hai, khi rổ rau đã vơi đi rất nhiều ta có thể vẩy được một cách dễ dàng, đó các bạn thấy: Nước đi rau ở lại". 

Video còn gây cười khi thanh niên 9X miêu tả các động tác vẩy rau phải mạnh mẽ, dứt khoát như... đi đánh ghen. Mỗi lần vẩy, kèm theo cách nói chuyện ngộ nghĩnh: "Vẩy nè, túm tóc, giật tai nè...". Vì những lẽ đó, dù chỉ mới xuất hiện, video nhận được hơn 15.000 lượt like, gần 3.500 lượt chia sẻ và hơn 4.600 bình luận. 

Facebooker Vy Ngô bật cười: "Bí kíp để về nhà mẹ chồng đây rồi. Yên tâm xem xong video kết nhất câu ''Nước đi rau ở lại". Facebooker Mai Hoa nói: "Thầy dậy vẩy rau tâm huyết thật. Tiếc mỗi cái là chưa đi đánh ghen nên chưa tiếp thu được nhiều".

Không ít bình luận cho rằng, video dậy vẩy rau mục đích để gây cười là chính. Facebooker Nguyễn Đào Quỳnh Như chia sẻ: "Vẩy rau mà nước lênh láng, lại còn vẩy rau trên nền nhà lát gạch hoa, lát nữa và đi vào đấy thì tha hồ trượt và... hôn đất".

Facebooker Vũ Đại Phong hiến kế: "Tớ thấy cách hay nhất để vẩy rau là úp 2 cái rổ vào nhau. Nhà nào mà chả có 2 cái rổ. Cứ cách của tớ mà triển, đảm bảo bí kíp không bao giờ lạc hậu đến đời con cháu chút chít".

An Nhiên 

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao