Thứ hai, 17/6/2019, 00:03 (GMT+7)

Thân Thúy Hà tức giận vì liên tục bị soi mói danh tính bố của các con

Nữ diễn viên khuyên mọi người không nên suy đoán và cho biết sẽ có ngày cô công khai hình ảnh, danh tính người đàn ông bí mật.

Trong ngày của cha, Thân Thúy Hà đăng tải trên trang cá nhân status dài nhắn nhủ những người tò mò thái quá về cuộc sống làm mẹ đơn thân của mình. Bà mẹ hai con khuyên họ đứng cố suy đoán, bàn tán chuyện của người khác. Thay vào đó hãy quan tâm, lo vun vén gia đình mình, báo hiếu cha của mình.

Cô viết: "Ngày của cha, nên quan tâm, yêu thương đền đáp báo hiếu cha của mình. Chớ nên rảnh rỗi bàn về cha người khác. Tôi không tự một mình làm nên lịch sử, nên các con tôi nó cũng như các bạn, đều có một người cha. Đừng cố suy đoán, tò mò về tôi và các con tôi. Ráng kiềm chế tính xấu lại đi, từ từ sẽ có một ngày nào vui tôi sẽ công khai cha của các con tôi là ai, mặt mũi danh tính thế nào. Tới lúc đó thì hãy tụm lại bàn tán, giờ bới móc cũng không có kết quả như mong đợi. Đàn bà tính xấu là khi ăn ở không, và càng xấu hơn là tụ 5 tụ 7 ngồi lê đôi mách, đi lau nhà, giặt giũ, cơm nước cho chồng con đi mấy chị tám, lo đi nhiều chuyện chồng về nó đập nó bỏ là con của mấy chị không có cha chứ không phải con thiên hạ không cha đâu à nha".

Thân Thúy Hà và con gái Hera.

Thân Thúy Hà và con gái Hera.

Thân Thúy Hà từng khiến nhiều khán giả bất ngờ khi mang thai và sinh con gái Hera ở tuổi 41 sau nhiều năm làm mẹ đơn thân. Chưa hết cữ, cô nhanh chóng quay lại với công việc đóng phim, phần vì không quen với việc ở nhà, phần vì phải lo kinh tế nuôi hai con. Nữ diễn viên cũng chưa một lần tiết lộ về danh tính bố của con gái.

Trước đó, Thân Thúy Hà từng gay gắt đáp trả một khán giả khi cố tình gặng hỏi cô về cha của con gái. Khi người này hỏi "Bố nó là ai vậy chị?". Thân Thúy Hà hỏi ngược: "Chi vậy em? Có gì không?". Người này bình luận tiếp "do không thấy có chồng mà có con" và "có chồng còn hơn bà mẹ đơn thân". Quan điểm này khiến Thân Thúy Hà tức giận và ngay lập tức đáp trả: "Chồng chị em biết để làm gì? Chị có chồng phải báo cho em biết à? Không chồng có con có bị trái pháp luật không em? Có bị bắt không?", "Em làm mẹ đơn thân bao giờ chưa mà biết không bằng? Chúc em hạnh phúc trọn đời".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao