Thân Thuý Hà: 'Sống ở đời chẳng thể làm vừa lòng hết thiên hạ'

Nữ diễn viên gọi những kẻ nặc danh tạo Facebook giả để chửi rủa cô là người hèn.

Thứ năm, 8/8/2019, 09:36 (GMT+7)

Thân Thuý Hà vừa đăng lên trang cá nhân status bức xúc khi bị antifan tạo tài khoản Facebook giả đặt điều nói xấu về cuộc sống riêng tư của cô. Nữ diễn viên viết: "Sống ở đời chẳng thể làm vừa lòng hết thiên hạ, không thể khiến ai cũng yêu mình và cũng chẳng thể nào ai cũng ghét mình. Vì thế, tôi cứ sống là chính mình, sống sao cho đẹp, ra đường ngẩng cao đầu đi thế là đủ rồi. Còn các bạn nặc danh tạo Facebook giả rồi bình luận chửi rủa, đặt điều chỉ thể hiện mình là người hèn thôi".

Thân Thuý Hà bức xúc khi bị antifan đặt điều nói xấu.

Thân Thuý Hà bức xúc khi bị antifan đặt điều nói xấu.

Hầu hết các ý kiến đều đồng quan điểm với bà mẹ hai con và động viên cô mạnh mẽ sống. "Ở đời có người thương có người ghét vì nhiều lý do khác nhau, cuộc đời này là của mình, mình sống cho mình không sống cho ai hết. Mình sống vui, hạnh phúc là trách nhiệm của mình, còn việc họ ghét mình hay ghét ai khác là chuyện của họ. Mình cứ sống thật tốt, thật xinh đẹp và ngẩng cao đầu mà đi", một người dùng bình luận.

Thân Thúy Hà sinh năm 1978, từng là một người mẫu nổi tiếng đầu những năm 2000, cùng thời kỳ với Xuân Lan, Anh Thư... Sau nhiều năm gắn bó với sàn diễn catwalk, cô chuyển hướng sang diễn xuất và đam mê với công việc diễn viên. Về đời sống riêng tư, Thân Thuý Hà từng một lần đổ vỡ hôn nhân cách đây 8 năm. Nữ diễn viên sau đó một mình nuôi con trai Duy Anh và sống khép kín. Ở tuổi 41, cô khiến nhiều khán giả bất ngờ khi mang thai và hạ sinh con gái Hera vào dịp Tết Nguyên đán. Hiện thông tin về bố của con vẫn chưa được cô tiết lộ.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?