Thứ năm, 30/5/2019, 14:10 (GMT+7)

Thân Thúy Hà chạnh lòng khi con trai đòi ngủ với mẹ

'Em còn nhỏ mẹ phải chia thời gian chăm em, không dành thời gian cho con nhiều như trước', cô viết.

Diễn viên Thân Thúy Hà vừa đăng trên trang cá nhân status trải lòng về việc con trai đòi ngủ với mẹ. Duy Anh liên tục hỏi: "Mẹ ơi! Mẹ cho em ngủ xong mẹ có thể ôm con ngủ không? Mẹ ơi! Mẹ cho con ngủ chung phòng mẹ với em nha, con ngủ dưới chân mẹ với em cũng được. Mẹ ôm con cho con ngủ rồi mẹ nằm với em sau nha".

Sự việc khiến bà mẹ đơn thân cảm thấy có lỗi vì không có đủ thời gian để chăm cho con. "Em còn nhỏ mẹ phải chia thời gian chăm em, không dành thời gian cho con nhiều như trước. Con nói: 'Em còn nhỏ mẹ lo cho em, con không có buồn'. Nghe con nói mà mẹ chạnh lòng vì không đủ thời gian cho hai con nhiều hơn. May mà con hiểu cho mẹ và thương em", Thân Thúy Hà viết. 

Bà mẹ đơn thân tâm sự, chạnh lòng vì không đủ thời gian chăm sóc cho hai con.

Bà mẹ đơn thân tâm sự, chạnh lòng vì không đủ thời gian chăm sóc cho hai con.

Nhiều người đồng cảm với nữ diễn viên và khen bé Duy Anh đã biết cách an ủi, hiểu cho mẹ và thương em gái nhỏ. Thân Thuý Hà từng một lần đổ vỡ hôn nhân cách đây 8 năm. Nữ diễn viên một mình nuôi con trai Duy Anh và sống khép kín. Ở tuổi 41, cô khiến nhiều khán giả bất ngờ khi mang thai và sinh con gái Hera vào tháng 2 vừa qua tại Mỹ. Sau khi con gái đầy tháng nữ diễn viên đưa con về Việt Nam đoàn tụ cùng con trai đầu. Cô cũng nhanh chóng quay lại với công việc đóng phim, phần vì nhớ nghề, không quen với việc ở nhà, phần vì phải lo kinh tế nuôi hai con. 

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao