Thần đồng Đỗ Nhật Nam diễn thuyết về 'Nụ cười'

Phong thái tự tin, đĩnh đạc của Nhật Nam đã thuyết phục được các khán giả nước ngoài có mặt trong hội trường. 

Thứ tư, 19/11/2014, 16:59 (GMT+7)

Mới đây, cậu bé "thần đồng" Đỗ Nhật Nam đã vinh dự trở thành đại diện cho châu Á diễn thuyết tại hội nghị Khoa học Giáo dục TEDxKID với bài hùng biện về "Nụ cười".

Phong thái tự tin, đĩnh đạc của cậu bé 13 tuổi Nhật Nam đã thuyết phục được các khán giả nước ngoài có mặt trong hội trường. Bằng những câu hỏi có tính tương tác cao, cách trình bày tự nhiên, Đỗ Nhật Nam cuốn hút người nghe vào từng câu chữ. Bên cạnh khả năng nói tiếng Anh lưu loát thì cách đặt vấn đề, cách tư duy logic của Nhật Nam cũng là điểm cộng cho bài thuyết trình của cậu.

Phần trình bày của Nhật Nam khiến bạn bè quốc tế ngưỡng mộ. Trên Youtube, thành viên Katharine chia sẻ: "Thật tuyệt vời, các bạn Việt Nam chắc là rất tự hào khi có một thành viên đại diện xuất sắc như vậy. Phong thái đó, ánh mắt đó, khả năng truyền đạt đó thật khó tìm được ở một đứa trẻ khác tầm tuổi em. Các bạn Việt Nam luôn khiến chúng tôi bất ngờ".

Video bài thuyết trình gây "bão" của Nhật Nam:

Đỗ Nhật Nam diễn thuyết về "Nụ Cười" bằng tiếng Anh
 
 
Bài diễn thuyết được dịch ra tiếng Việt của Nhật Nam

Mai Mai
Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?