Thứ ba, 12/11/2019, 16:43 (GMT+7)

Thái Trinh phủ nhận có tình mới

Ca sĩ Thái Trinh khẳng định người đàn ông cô thân thiết trong quan bar là bạn bè và vẫn chưa sẵn sàng bắt đầu tình yêu mới sau khi chia tay Quang Đăng.

Sáng 12/11, hình ảnh Thái Trinh thân mật với một người đàn ông trong quán bar được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội. Trong ảnh, nữ ca sĩ ngồi sát người đàn ông và dành cho anh ánh mắt tình tứ. Nhiều bình luận cho rằng Thái Trinh đã có tình mới sau khi chia tay Quang Đăng.

Nữ ca sĩ sau đó lên tiếng phủ nhận trên trang cá nhân. "Người trong bức ảnh không phải là bạn trai mới đâu. Sau khi chia tay, thực sự là mình vẫn chưa thoải mái để bắt đầu với người mới. Xung quanh Trinh có rất nhiều người đàn ông mà Trinh có thể thoải mái ôm ấp luôn. Vì đó là "hội chị em". Mà với các anh thuộc cộng đồng LGBT mà Trinh chơi thì anh nào cũng soái ca ngời ngời và đều đang ế hết, có bạn nào muốn làm quen để Trinh giới thiệu cho, toàn cực phẩm", cô viết. 

Quang Đăng và Thái Trinh khi còn yêu nhau.

Quang Đăng và Thái Trinh khi còn yêu nhau.

Thái Trinh xác nhận chia tay vũ công Quang Đăng vào tháng 9 vừa qua sau 3 năm bên nhau. Chuyện tình dang dở của cặp sao khiến nhiều khán giả tiếc nuối. Nữ ca sĩ cho biết đã trải qua những ngày tháng không dễ dàng khi chia tay Quang Đăng. Tuy vậy, cô tự dặn lòng cố gắng sống tốt hơn và tin rằng tương lai sẽ có người đàn ông phù hợp đến với mình.

"6 năm cho cuộc tình đầu và 3 năm cho cuộc tình sau, với Trinh, đó là những kỷ niệm và ký ức đáng nhớ Trinh sẽ luôn gìn giữ suốt đời... Điều Trinh (và cả bạn, ai đang gặp hoàn cảnh giống Trinh) cần làm là hãy không ngừng cố gắng sống tốt, xinh đẹp hơn và chờ cơ hội để gặp được một người mới. Chúng ta phải bước tiếp, dù lòng có tan nát và chằng chịt vết thương đi nữa", Thái Trinh nhắn nhủ.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?