Thứ sáu, 4/10/2019, 15:34 (GMT+7)

Thái Trinh cover 'Có tất cả nhưng thiếu anh'

Ca sĩ Thái Trinh cover hit của Nguyễn Trần Trung Quân và tâm sự đã trải qua những ngày không dễ dàng sau khi chia tay Quang Đăng.

Sau ồn ào chia tay vũ công Quang Đăng, Thái Trinh cho biết cô đã trải qua quãng thời gian không hề dễ dàng. Tính cô không thích gây chú ý bằng scandal nên đã mong câu chuyện tình yêu khép lại một cách nhẹ nhàng. Nhưng nhiều thứ diễn ra khiến cho câu chuyện trở nên ồn ào ngoài ý muốn.

"Trong hơn 4 tháng qua, có lúc Trinh rất vui, có lúc cũng rất buồn, mọi thứ tưởng đã ổn đã quên nhưng cũng không hẳn thế... Trinh nghĩ rằng, không chỉ Trinh mà triệu triệu người ngoài kia, trên thế giới online này, ai cũng từng nếm trải cảm giác đau vì tình vài lần trong đời. 6 năm cho cuộc tình đầu và 3 năm cho cuộc tình sau, với Trinh, đó là những kỷ niệm và ký ức đáng nhớ Trinh sẽ luôn gìn giữ suốt đời", Thái Trinh tâm sự.

Thái Trinh cover 'Có tất cả nhưng thiếu anh'
 
 

Thái Trinh cover 'Có tất cả nhưng thiếu anh'.

Tuy vậy, Thái Trinh tự dặn lòng cố gắng sống tốt hơn và tin rằng tương lai sẽ có người đàn ông phù hợp đến với mình. "Điều Trinh (và cả bạn, ai đang gặp hoàn cảnh giống Trinh) cần làm là hãy không ngừng cố gắng sống tốt hơn, xinh đẹp hơn và chờ cơ hội để gặp được một người mới. Chúng ta phải bước tiếp, dù lòng có tan nát và chằng chịt vết thương đi nữa", Thái Trinh nhắn nhủ.

Cô cho biết khi buồn lại có cảm hứng để ca hát nên cover lại ca khúc Có tất cả nhưng thiếu anh để cảm ơn những khán giả đã yêu thương và động viên cô thời gian qua.

Thái Trinh - Quang Đăng khi còn mặn nồng.

Thái Trinh - Quang Đăng khi còn mặn nồng.

Câu chuyện tình yêu không có cái kết đẹp của Thái Trinh - Quang Đăng khiến nhiều người tiếc nuối. Thái Trinh tâm sự chỉ buồn nhưng không hối tiếc vì đã sống hết mình cho tình yêu. Tuy nhiên cô tổn thương vì bị nhiều người xúc phạm cảm xúc, nói cô giả tạo. "Thực sự em quá tổn thương vì em vốn không phải là một người mạnh mẽ như nhiều cô gái khác. Em đã luôn cố tỏ ra là mình ổn nhưng thực sự em không hề ổn. Em đang rất buồn và bị nhiều người chửi bới em giả tạo. Em chỉ tự hỏi em làm gì thì mới không bị người ta nói", Thái Trinh trải lòng. Nữ ca sĩ sau đó tuyên bố sẽ block những ai vào Facebook của cô đả kích.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?