Thứ hai, 30/9/2019, 16:09 (GMT+7)

Thái Trinh bức xúc vì bị nói giả tạo

Nữ ca sĩ cho biết không bao giờ khóc trước mặt tình cũ Quang Đăng và sẽ block những ai xúc phạm cảm xúc của cô.

Sau khi đột ngột bỏ về sớm khi tham gia một sự kiện cùng tình cũ Quang Đăng, Thái Trinh nhận nhiều ý kiến nói rằng cô giả tạo. Nhiều người còn nhắn tin làm phiền nữ ca sĩ. Thái Trinh cho rằng đây là hành động xúc phạm cảm xúc của cô nên phải lên tiếng bảo vệ mình.

"Các bạn làm ơn đi. Không lẽ các bạn muốn mình phải khóc trước mặt người yêu cũ thì các bạn mới thấy vừa lòng? Không bao giờ! Các bạn bảo mình giả tạo, cứ thử bị bồ đá dù mình không có lỗi lầm gì đi rồi ở đó có mạnh miệng hay không", Thái Trinh chia sẻ.

Cô cũng khẳng định sẽ block những ai vào Facebook của cô gây chuyện: "Những bạn nào vào nhà mình nói linh tinh hay inbox nói chuyện xúc phạm đến cảm xúc của mình thì mình xin phép block hết. Nói nhức đầu xin về cũng không vừa lòng, chứ không lẽ nói buồn quá khóc hay sao?".

Thái Trinh - Quang Đăng khi còn mặn nồng.

Thái Trinh - Quang Đăng khi còn mặn nồng.

Chia sẻ của Thái Trinh khiến nhiều khán giả suy đoán lý do hai người chia tay là từ phía Quang Đăng. Nhiều nghệ sĩ động viên Thái Trinh, mong cô mạnh mẽ và vượt qua chuyện này. Ca sĩ Hồ Ngọc Hà viết: "Bé ơi, đời còn dài trai còn nhiều. Đừng để bị cuốn vào những chuyện bực mình. Càng bơ càng khiến người khác mơ". Thái Trinh cảm ơn lời khuyên của đàn chị nhưng cho biết bản thân không ổn: "Thực sự em quá tổn thương vì em vốn không phải là một người mạnh mẽ như nhiều cô gái khác. Em đã luôn cố tỏ ra là mình ổn nhưng thực sự em không hề ổn. Em đang rất buồn và bị nhiều người chửi bới em giả tạo. Em chỉ tự hỏi em làm gì thì mới không bị người ta nói".

Hà Hồ tiếp tục khuyên: "Những người nói em giả tạo là những người em vui họ ghen, em buồn họ thích, cớ gì em phải bận tâm. Block hết và đừng để mắt tới. Đời phải có ngày buồn mới có ngày vui, mà vui rồi thì phải có tí buồn. Lấy cảm xúc này viết nhạc đi cô bé".

Câu chuyện tình yêu không có cái kết đẹp của Thái Trinh - Quang Đăng khiến nhiều người tiếc nuối. Là người trong cuộc, Thái Trinh tâm sự chỉ buồn nhưng không hối tiếc vì đã sống hết mình cho tình yêu. Riêng Quang Đăng bày tỏ tiếc nuối vì bạn gái cũ là người có tính cách đẹp và cả hai có nhiều kỷ niệm khó quên trong thời gian hẹn hò.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?