Thái Thùy Linh hát 'Em gái mưa' tặng bệnh nhân ung thư

Cả phòng, từ bệnh nhân đến người nhà đều chú tâm lắng nghe, thậm chí hát theo khi nữ ca sĩ cất tiếng hát.

Thứ bảy, 28/4/2018, 08:35 (GMT+7)

Sáng 27/4, Thái Thùy Linh đăng tải video ghi cảnh cô hát ca khúc Em gái mưa, để tặng theo yêu cầu của những bệnh nhân trẻ trong bệnh viện K Tân Triều (Hà Nội).

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ viết: "Hơn 22h đêm ngày 26/4, muộn lắm rồi đấy nhưng chỉ vì một câu nói "Ôi cô không hát bài nào ạ?" đầy thảng thốt của bé Yến mà cô Linh đã dợm bước đi rồi lại quay vào phòng bệnh. Trời ơi cả phòng ai ngồi dậy được, ai nhỏm dậy được, ai ngóc đầu lên được thì đều cố gắng để nhìn, để nghe, để vỗ tay. Những giây phút tôi yêu ca hát nhất, thực sự, chính là những lúc này".

Thái Thùy Linh hát 'Em gái mưa' tặng bệnh nhân ung thư
 
 
 

Video sau khi đăng tải khiến nhiều người xúc động. Facebook Thang Nguyen viết: "Chị không cầm nổi nước mắt khi xem video của em. Chị biết em từ lâu đã đem tiếng hát tới bệnh viện để xoa dịu nỗi đau cho các bệnh nhân. Cảm ơn em đã luôn chia sẻ yêu thương, động viên họ vượt qua bệnh tật". Thành viên Nguyễn Thị Tuyển bình luận: "Thật xúc động. Lần đầu nghe phiên bản Em gái mưa mà thấy mưa thật! Nước mắt cứ rơi. Thương các em phải chống chọi với nỗi đau bệnh tật, và cảm mến tấm lòng của Linh".

Đáp lại những quan tâm của cộng đồng, Thái Thùy Linh chia sẻ: "Mỗi lần vào viện được cúi xuống rất gần như thế này, cảm xúc lại lẫn lộn. Thương lắm, hạnh phúc lắm, mà cũng cay đắng uất hận lắm! Những đứa trẻ đang chuẩn bị bước vào đời, đầy ước mơ hoài bão, chúng nó có lỗi gì đâu cơ chứ? Em thấy mình may mắn, nhưng cũng như thấy lực bất tòng tâm, vì sức mình mọn, chưa làm được gì đáng kể hơn nữa".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Tin nổi bật

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?