Thứ tư, 2/10/2019, 10:30 (GMT+7)

Thái Thùy Linh an yên sau ly hôn

Ca sĩ Thái Thùy Linh xác nhận đã ly hôn với ông xã Quang Cường sau 5 năm chung sống.

Nguyên nhân dẫn đến đổ vỡ do cả hai quá bận rộn, ít có thời gian quan tâm đến nhau. Nữ ca sĩ tâm sự gặp chút khó khăn trong thời gian đầu ly hôn vì anh vừa là bạn đời vừa là một người đồng đội. Cô và Quang Cường đến với nhau qua những hoạt động tình nguyện, cùng gây dựng sự nghiệp từ hai bàn tay trắng. Vì đã cùng nhau trải qua nhiều khó khăn nên ngoài tình yêu còn tình nghĩa.

Khi nhận ra hôn nhân rạn nứt, cả hai đã cố gắng tìm tiếng nói chung nhưng không thành công. Ly hôn là giải pháp cuối cùng. Hiện tại mỗi người đã có lối đi riêng, vượt qua giai đoạn khủng hoảng và hài lòng với cuộc sống mới. Dù đã "đường ai nấy đi" nhưng cả cô và chồng cũ cố gắng không làm ảnh hưởng đến cuộc sống hay tâm lý của các con. 

Ca sĩ Thái Thùy Linh bên hai con.

Ca sĩ Thái Thùy Linh bên hai con.

Trải qua hai lần đổ vỡ trong tình cảm, Thái Thùy Linh cho biết không sợ hôn nhân. Nhưng hiện tại con cái với cô là số một, âm nhạc là số hai. Cô đang cố gắng làm tốt hai vai trò này và chưa nghĩ đến chuyện đi bước nữa. 

Thái Thùy Linh và Quang Cường kết hôn vào năm 2014 và có một con trai chung là bé Thái Minh (tên ở nhà là Cá Mập). Trước đó, nữ ca sĩ làm mẹ đơn thân và sống cùng con gái Thái An (bé Gạo Nếp).

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?