Thứ sáu, 17/2/2017, 12:13 (GMT+7)

Thầy giáo và nữ sinh đánh nhau tay đôi trong lớp

Video ghi lại cảnh hai thầy trò dùng sách vở đánh nhau hiện là chủ đề bình luận của nhiều Facebooker trên mạng xã hội. 

Video ghi cảnh thầy giáo cầm cuốn sách bạt mạnh vào đầu học trò, sau đó nữ sinh cũng đánh trả và ném sách vở vào mặt thầy hiện được phát tán nhiều trên các diễn đàn mạng. Sự việc xảy ra tại trường THPT Tầm Vu 1, huyện Châu Thành A, Hậu Giang trước sự chứng kiến của nhiều học sinh trong lớp. 

Thầy giáo và nữ sinh đánh nhau tay đôi trong lớp học
 
 

Sau khi phát tán trên mạng, video đã trở thành chủ đề bàn tán của nhiều người, phần lớn đều cho rằng cách hành xử của cả thầy lẫn trò là sai, không đẹp mắt và làm ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý của các em học sinh có mặt trong lớp lúc bấy giờ. 

Facebooker Huỳnh Châu chia sẻ: “Học trò giờ hỗn thật, thầy giáo sai đã đành nhưng kiểu học trò mà thầy nói một câu cãi lại một câu còn dám đánh lại cả thầy như này thì không bao giờ chấp nhận được”.

Còn nickname Cat72 bình luận: “Cả hai chẳng ai đúng cả, học trò đã sai, thầy còn sai hơn. Thầy giáo là người lớn cần có cách sử xự sao để học trò nể phục mà nghe theo chứ không phải dùng đòn roi để khiến chúng sợ mà tuân lệnh”.

Tài khoản có tên Minh Nhân viết: "Trong lớp mà đánh nhau như ngoài đường, ngoài chợ vậy. Thật không thể chấp nhận nổi, thầy không ra thầy, trò không ra trò. Cả hai đều cần bị phạt thật nặng".

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?