Thứ bảy, 19/11/2016, 03:00 (GMT+7)

Thầy giáo tô son cho học sinh diễn văn nghệ ngày 20/11

Hình ảnh người thầy cặm cụi tô son, làm đẹp cho các em nhỏ hiện hút hàng nghìn lượt like trên mạng xã hội. 

Kèm theo hình ảnh, diễn đàn này chia sẻ: "Khi mà giáo viên chủ nhiệm là nam thì các bạn biết rồi đấy. Thầy giáo phải tô son má phấn cho các bạn lên thi văn nghệ nè". 

thay-giao-to-son-cho-hoc-sinh-dien-van-nghe-ngay-20-11

Phần lớn người xem đều tỏ ra thích thú trước những hình ảnh này. Nhiều Faecbooker đã phì cười khi xem ảnh nhưng vẫn phải công nhận thầy giáo đáng yêu và rất quan tâm đến học trò của mình. Thậm chí, nhiều người còn phong cho người đàn ông này là "Thầy giáo của năm". Bên cạnh đó cũng có ý kiến đùa vui không biết quá trình tập múa của các em học sinh đã diễn ra như nào dưới sự chỉ đạo của thầy. 

Nhiều Facebooker còn nhận xét: Thầy trang điểm cho các em xinh mà, nhìn không bị lòe loẹt như kiểu các cô giáo hay trang điểm. Người thầy này chắc phải yêu quý và quan tâm các em học sinh của mình lắm mới không ngại xấu hổ đi mượn cả túi đồ nghề về làm đẹp cho các em đấy". 

thay-giao-to-son-cho-hoc-sinh-dien-van-nghe-ngay-20-11-1

Theo chia sẻ của người chụp, thầy giáo trong ảnh là Nguyễn Ngọc Cương, sinh năm 1983, hiện là giáo viên chủ nhiệm lớp 3A một trường học tại huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang. Do trường ở xa trung tâm nên các em học sinh thường không có nhiều dịp tham gia các hoạt động thi đua lớn. Khi trường tổ chức mít tinh ngày 20/11 thầy đã động viên và hỗ trợ các em rất nhiều trong quá trình tập luyện cũng như biểu diễn. 

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?