Thứ ba, 6/9/2016, 15:05 (GMT+7)

Thầy giáo Tây điển trai khiến nữ sinh Hà Nội 'phát cuồng'

Xuất hiện tại lễ khai giảng của một trường trung học, Sebastian Gottschlich được các bạn học sinh vây kín và xin chụp ảnh cùng.

Hôm qua, hình ảnh nam giáo viên ngoại quốc dự lễ khai giảng tại một trường trung học trên địa bàn Hà Nội nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng.

thay-giao-tay-dien-trai-khien-nu-sinh-ha-noi-phat-cuong

Chỉ sau vài giờ đăng tải, hình ảnh này đã nhận được nhiều lượt like và chia sẻ trên mạng xã hội. Facebooker Thu Huyền bình luận: “Sáng nay gặp thầy phát cuồng luôn, nhìn thầy ngoài đời còn đẹp trai hơn cả trong ảnh nữa cơ. Tiếc là chưa kịp chụp kiểu ảnh nào với thầy, huhu”. 

Một bạn khác thì viết: “Lúc thầy bước ra, eo ôi, tí nữa ngất vì đẹp trai quá trời luôn. Mặc dù mình là con trai còn thấy thích nữa”. Nickname Annepham cũng chia sẻ: "Trời ơi, thích thế, trường nào có thầy dạy ngoại ngữ thì đảm bảo học sinh lúc nào cũng chỉ mong đến giờ thầy cho mà xem". 

Theo thông tin chia sẻ, thầy giáo xuất hiện trong ảnh là Sebastian Gottschlich, 26 tuổi đến từ nước Đức. Sebastian nhanh chóng được nhiều bạn trẻ nhận ra từng giảng dạy tại một trung tâm tiếng Anh có tiếng ở Hà Nội. Hiện anh công tác tại trường THCS Đống Đa. Ngoài công việc dạy ngoại ngữ, Sebastian Gottschlich còn tham gia làm người mẫu cho một số các hãng thời trang.

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?