Thứ tư, 8/3/2017, 17:00 (GMT+7)

Thầy giáo mặc tạp dề hồng thi nấu ăn khiến sinh viên 'phát sốt'

Hình ảnh nam giảng viên trường ĐH Thương mại chăm chút cho mâm cỗ dự thi ngày 8/3 được cộng đồng hết lời khen ngợi. 

Hình ảnh thầy giáo mặc tạp dề hồng thi nấu ăn tại trường ĐH Thương mại được Facebooker Nguyễn Kiều Trang đăng tải với giọng điệu đầy tự hào trên một diễn đàn mạng. 

thay-giao-mac-tap-de-hong-thi-nau-an-khien-sinh-vien-phat-sot

Người này cho biết thầy không chỉ chăm chút cho mâm cỗ dự thi và đoạt giải nhất của chương trình mà ngay cả trong các bữa ăn hàng ngày ở nhà cũng được thầy trang trí hấp dẫn, ngon mắt. Những hình ảnh này sau đó đã nhận về hơn 16.000 lượt yêu thích từ các Facebooker. Không ít những bình luận có nội dung khen ngợi, ngưỡng mộ sự khéo léo, tâm huyết trong công việc nấu ăn của thầy giáo trẻ đã xuất hiện.

Nickname Kẹo bình luận: “Thầy khéo quá vậy, em là con gái mà cứ đến giờ nấu cơm là mẹ em la em hoài ạ. Dễ chuyển qua trường thầy học mất thôi, hâm mộ quá”.

Facebooker Trí Dũng Lê còn cho biết: “Con trai không nấu ăn thì thôi chứ đã nấu thì phải ngon, phải đẹp. Các bạn không thấy đa số đầu bếp nổi tiếng toàn là nam giới sao?”.

Danh tính của thầy giáo trong ảnh cũng nhanh chóng được mọi người tìm ra, đó là thầy Nguyễn Thái Trường, giảng viên bộ môn Luật Kinh tế của khoa Luật Thương mại, ĐH Thương mại Hà Nội.

thay-giao-mac-tap-de-hong-thi-nau-an-khien-sinh-vien-phat-sot-1

Thầy Trường cũng thông báo trên trang cá nhân về việc mình giành được giải nhất cho mâm cơm "Hương vị tháng 3" với đầy đủ các tiêu chí: đẹp mắt, ngon miệng... mà chương trình đề ra. Thầy còn cho rằng: "Thiết nghĩ thời buổi này, đàn ông cũng nên biết chút bếp núc để chia sẻ gánh nặng với người phụ nữ - là những người vợ, người mẹ, hy sinh thầm lặng vì chồng con. Hay đơn giản vào những dịp  8/3 hay 20/10 có thể tự tay chuẩn bị cho người phụ nữ mình yêu thương một bữa ăn tuy giản dị nhưng hẳn sẽ đong đầy hạnh phúc". 

thay-giao-mac-tap-de-hong-thi-nau-an-khien-sinh-vien-phat-sot-2

Tuy chỉ là những món ăn đơn giản, dân dã nhưng đều được thầy Trường bày biện khá cầu kỳ, đẹp mắt. Ảnh: Nguyễn Thái Trường

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao