Thứ sáu, 1/2/2019, 00:03 (GMT+7)

Tết xưa và nay của thầy trò tuyển Việt Nam

Điểm nổi bật nhất của từng thành viên trong đội tuyển Việt Nam được fan lột tả trong mỗi bức ảnh chế. 

Một hội nhóm yêu thích đội tuyển Việt Nam vừa đăng loạt ảnh của thần tượng theo trào lưu Tết này - tết xưa. Những điểm nổi bật của mỗi thành viên trong đội tuyển được lột tả qua mỗi bức ảnh chế. Trong ảnh thầy Park hóa thành thỏ hồng cute trên sóng truyền hình Hàn Quốc được chế thành cảnh cầm đào đón Tết sau khi dừng chân tại Asian Cup 2019. Công lao dạy dỗ muôn đời khắc ghi là câu nói thay cho lời cảm ơn mà nhiều người hâm mộ bóng đá nước nhà muốn gửi đến ông.

Một hội nhóm yêu thích đội tuyển Việt Nam vừa đăng loạt ảnh của thần tượng theo trào lưu Tết này - tết xưa. Điểm nổi bật của mỗi thành viên trong đội tuyển sẽ được lột tả qua mỗi bức ảnh chế. Trong ảnh thầy Park hóa thành thỏ hồng ‘cute’ trên sóng truyền hình Hàn Quốc được chế thành cảnh ông cười tươi rói cầm đào đón Tết sau khi dừng chân tại Asian Cup 2019. "Công lao dạy dỗ muôn đời khắc ghi" là câu nói thay cho lời cảm ơn mà nhiều người hâm mộ bóng đá nước nhà muốn gửi đến ông.

Công Phượng đã có một giải đấu thành công tại Asian Cup, anh xứng đáng được mọi người tung hô là chân sút hàng đầu của tuyển Việt Nam.

Công Phượng đã có một giải đấu thành công tại Asian Cup, anh xứng đáng được mọi người tung hô là chân sút hàng đầu của tuyển Việt Nam.

Quang Hải cũng có một năm thi đấu tuyệt vời. Anh là chủ nhân danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam 2018 và cầu thủ xuất sắc nhất giải AFF Cup 2018. 

Quang Hải cũng có một năm thi đấu tuyệt vời. Anh là chủ nhân danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam 2018 và cầu thủ xuất sắc nhất giải AFF Cup 2018

Thủ môn Đặng Văn Lâm được ca ngợi là thủ thành số 1 của Việt Nam vì những pha cản phá thần sầu tại Asian Cup. 

Chàng trai hai dòng máu Việt - Nga, Đặng Văn Lâm được ca ngợi là thủ thành số 1 của Việt Nam vì những pha cản phá "thần sầu" tại Asian Cup. 

Đôi mắt híp cùng màn phát âm nhầm tôm thành tồm trở thành biệt danh gắn liền với tiền vệ Lương Xuân Trường. 

Đôi mắt híp cùng màn phát âm nhầm "tôm" thành "tồm" gắn liền với tiền vệ Lương Xuân Trường. 

Hà Đức Chinh có gương mặt gây cười và được gọi là vựa muối mặn của đội tuyển Việt Nam. 

Hà Đức Chinh có gương mặt gây cười và được gọi là "vựa muối" mặn của đội tuyển Việt Nam. 

Mái tóc nhuộm bạch kim của Văn Toàn trở thành điểm đáng nhớ nhất của anh trong năm qua. Sau khi trở về từ Asian Cup anh đã đổi màu tóc với tone màu nhẹ nhàng hơn. 

Mái tóc nhuộm bạch kim của Văn Toàn là điểm đáng nhớ nhất của anh trong năm qua. Sau khi trở về từ Asian Cup anh đã đổi màu tóc với tone màu nhẹ nhàng hơn. 

Chiều cao 1,85 m giúp em út Văn Hậu luôn nổi bật trên sân cỏ.

Chiều cao 1,85 m giúp em út Văn Hậu luôn nổi bật trên sân cỏ.

Đức Huy với biệt danh hoàng tử Ả Rập chỉ sau một đêm trở thành lao công khi đồng đội Xuân Trường đăng video ghi cảnh anh mặc trang phục nhà vua nhưng đi chân đất, lau sàn nhà, chùi toilet và xếp chăn màn không khác gì phục vụ phòng. 

Đức Huy với biệt danh "hoàng tử Ả-Rập" chỉ sau một đêm trở thành lao công khi đồng đội Xuân Trường đăng video ghi cảnh anh mặc trang phục nhà vua nhưng đi chân đất, lau sàn nhà, chùi toilet và xếp chăn màn không khác gì phục vụ phòng. 

[Caption]nnn

Màn chào theo kiểu nhà binh của Bùi Tiến Dũng gây ấn tượng với nhiều người hâm mộ bóng đá. Ngoài biệt danh "Tư" Dũng, anh còn được gọi là Dũng "bộ đội".

[Caption]nnnn

Đình Trọng năm nay phải ăn Tết xa nhà vì đang điều trị chấn thương tại Hàn Quốc. Fan đoán Trọng "Ỉn" chắc tủi thân lắm vì phải xa "Tư" Dũng. Bùi Tiến Dũng - Đình Trọng từ lâu đã được fan tích cực ghép đôi trên mạng xã hội.

[Caption]nnnn

Phan Văn Đức là người bị say xe nặng nhưng lại mới tậu ôtô mới hơn 1 tỷ đồng. Fan thắc mắc anh có còn say xe nữa không?

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao