Thứ tư, 7/3/2018, 17:09 (GMT+7)

Tên cướp 'nhấc nhẹ' iPhone trên tay bé gái đang ngồi chơi trong nhà

Nữ cướp vào một cửa hàng trên đường Nam Cao (TP HCM) vờ hỏi đứa bé bố mẹ đâu rồi giật chiếc iPhone 7.

Anh Nguyen Tam vừa đăng trên trang cá nhân đoạn video ghi cảnh con gái anh ngồi trong nhà bị một phụ nữ cướp vào giật chiếc điện thoại đang cầm trên tay. Anh Tam cho biết, vụ việc xảy ra chiều 2/3 tại shop giày dép, mỹ phẩm của nhà anh ở đường Nam Cao (quận 9, TP HCM).

"Lúc đó, con gái tôi đang ngồi chơi game trên điện thoại thì bất ngờ có một cặp nam nữ chạy xe máy đến. Người đàn ông ngồi trên xe, đứng ngoài cửa cảnh giới. Còn người phụ nữ vào hỏi bố mẹ đâu, cướp chiếc iPhone 7 ngay trên tay con bé. Quá bất ngờ, bé đã khóc lên và gọi mẹ. Vợ tôi lúc đó đang ở ngoài, nghe thấy và đã đuổi theo nhưng không kịp", anh Tam kể.

Em bé ngồi trong nhà bị cướp vào giật iPhone cầm trên tay
 
 
 

Đến nay, đoạn video này đã thu hút hơn 300.000 lượt xem và hơn 3.000 lượt chia sẻ. Dưới phần bình luận, nhiều người sốc trước sự táo tợn của hai kẻ cướp này và chia buồn với gia chủ. Facebook Trish Tran viết: "Sao để bé ngồi một mình trông quán mà không ai coi? Nó ẵm bé đi cũng không biết chứ đừng nói lấy cái điện thoại. Nhà mặt đường, bạn cần đề phòng hơn nữa. Thôi thì lần này của đi thay người, chứ đừng hớ hênh như vậy nữa". 

Đồng quan điểm trên, Facebook Vũ Liễu chia sẻ: "Đây là bài học cho các chủ quán và những gia đình ở mặt tiền đường, không nên để trẻ con trông quán. Mọi người nên cẩn thận và cảnh giác hơn, trộm cướp bây giờ chúng táo tợn lắm".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?