Taxi mở bung hai cánh cửa lao vun vút trên đường

Video ghi lại cảnh tượng 'có một không hai' khiến những người đang lưu thông trên đường khiếp sợ.

Thứ hai, 15/5/2017, 11:58 (GMT+7)
Taxi mở bung 2 cánh cửa lao vun vút trên đường
 
 

Tài khoản có tên L.K.K.C mới đây đăng tải trên mạng xã hội video ghi lại cảnh một xe taxi biển kiểm soát ở tỉnh Thanh Hóa chạy với tốc độ cao, lưu thông trong tình trạng mở hai cánh cửa sau khiến nhiều người hốt hoảng, dè chừng. Ngay sau khi đăng tải, rất nhiều người bức xúc trước hành vi coi thường an toàn tính mạng của người điều khiển phương tiện trên đường. 

Facebooker Huy Van Le bày tỏ: "Mình nghĩ là Uỷ ban An toàn Giao thông Quốc gia và công an cần vào cuộc để nghiêm trị hành vi này, nếu không phải là sử dụng chất kích thích thì chắc chắn là có chuyện gì đó chứ người bình thường không thể làm việc dại dột như vậy. Facebooker Lê Sơn nhìn nhận: "Có biển kiểm soát rồi thì chú chạy đằng nào được, chuẩn bị lên phường giải thích nhé, thích làm đại bàng sải cánh thì nên đi đóng phim chứ ngoài đời đi như này là coi thường anh em quá".

Dù vậy vẫn có một số người cho rằng chỉ xem video thôi không nói lên được điều gì, biết đâu có chuyện bất đắc dĩ nào đó xảy ra khiến người lái xe buộc phải làm như vậy. "Đừng vội kết luận gì cả nhé mọi người", một Facebooker cho biết. 

Đây không phải là lần đầu tiên, những chiếc taxi chạy bất chấp an toàn giao thông. Mạng xã hội từng truyền nhau video cho thấy một taxi chạy như điên trên nhiều tuyến phố, sau khi gây tai nạn liên hoàn, bất chấp hàng chục cảnh sát giao thông bám sát, truy đuổi hay những video như taxi lạng lách, bất chấp những người tham gia giao thông... 

An Nhiên 

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?