Thứ ba, 24/1/2017, 10:10 (GMT+7)

Tất niên với bàn tiệc bún chả dài 6 m của học sinh Bắc Giang

Hình ảnh về mâm bún chả của trường THPT Lục Ngạn 1 khi phát tán trên mạng đã khiến nhiều người choáng ngợp.

Hình ảnh về mâm bún chả dài 6 m do học sinh trường THPT Lục Ngạn 1, Bắc Giang chế biến hiện được nhiều người chia sẻ, bàn tán trên mạng xã hội.

Những hình ảnh này sau khi đăng tải và phát tán trên mạng xã hội đã khiến nhiều người phải trầm trồ về độ “khủng”. Nhiều Facebooker còn gọi đây là: “Buffet bún chả”.

Mâm cỗ này có khoảng 20 kg bún, 15 kg thịt, 20 chai nước ngọt, dành cho khoảng 100 người ăn trong buổi Gala chào xuân, tổ chức vào ngày 22/1 vừa qua. Nhóm thực hiện gồm 10 bạn học sinh cùng sự hỗ trợ từ 2 phụ huynh, chế biến từ 7 giờ sáng đến 12 giờ trưa.

tat-nien-voi-ban-tiec-bun-cha-dai-6-m-cua-hoc-sinh-bac-giang

Bàn tiệc vui vẻ của các học sinh ở Bắc Giang. 

Một tài khoản Facebook bình luận: “Vui thật đấy, tự tay chuẩn bị, tự tay chế biến kể cả có mặn, nhạt không đủ vị như nào đi nữa thì khi ăn cũng đều thấy ngon hết. Đây vừa là cách giúp các bạn trẻ ngày nay đỡ vụng hơn lại là kỷ niệm thời học sinh mà đảm bảo sau này ra trường khó có thể quên được. Ủng hộ những hoạt động như này”.

Nickname VyVy chia sẻ: “Vui quá, mình cũng học trường THPT Lục Ngạn 1, tiếc là ngày mình đi học trường không tổ chức chương trình này. Những hoạt động như này rất ý nghĩa, cũng là một cách để các em học sinh học các làm việc tập thể”.

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?